logo.png
Về trang tin tức

Bí quyết tạo nên “thương hiệu quốc tế” trà sữa Gongcha

15/10/2019

Dù cho mưa nắng, có gió bão bùng, thì vẫn không ngăn nổi cơn ghiền trà sữa Gongcha của giới trẻ. Điều gì tạo nên “thương hiệu quốc tế” của Gongcha? Ngoài chiến lược phát triển bài bản, marketing, vốn, mặt bằng,… yếu tố đầu tiên chính là chất lượng và hương vị thơm ngon quyến rũ của các thức uống. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ một số bí quyết tạo nên “lá cờ đầu” trà sữa Gongcha.

  • Menu phong phú

Trà sữa Gongcha

Trà sữa Gongcha

Thực đơn của trà sữa Gongcha đúng là rất phong phú, đa dạng, giúp quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Theo trang chủ của Gongcha Việt Nam, hiện chuỗi đang có 7 loại trà nguyên chất và 10 thức uống sáng tạo bao gồm: 

Trà bí đao, 

Trà A Lý Sơn, 

Trà bá tước Earl Grey, 

Oolong, 

Trà đen, 

Trà xanh, 

Bí đao A Lý Sơn, 

Đào hồng mận hạt é,

Chanh Ai-yu trân châu trắng

Trà Oolong vải

Trà đen đào

Trà Alisan chanh dây

QQ chanh dây trà xanh

Trà Alisan vải

Trà Alisan xoài

Trà xanh chanh dây

Trà xanh đào

Ngay cả phần topping cũng gồm tới 12 loại gồm kem sữa, nha đam, hạt é, trân châu đen, trân châu trắng, sương sáo, pudding, thạch dừa, đậu đỏ, thạch, thạch Ai-yu. Chỉ cần đọc thực đơn quán thôi cũng đủ khiến chúng ta… no mắt rồi phải không ạ? 

  • Nguyên liệu chuẩn vị


Nguyên liệu trà sữa Gongcha

Nguyên liệu trà sữa Gongcha

Có thể nói Gongcha là thương hiệu trà sữa hàng đầu tiêu biểu cho phong cách trà Đài Loan: cả hương và vị đều chất lượng khỏi bàn. So sánh một chút với trà sữa Phúc Long, tập trung nhiều về vị: vị trà Phúc Long thường rất đậm, phù hợp với gu một số người Việt và cũng khiến cho giới trẻ “ám ảnh” nhưng để vươn lên thành một thương hiệu mang tính quốc tế, đa quốc gia như của trà sữa Gongcha thì cần nhiều hơn thế. Vị trà sữa Gongcha phù hợp cho đại đa số giới trẻ hiện nay: đẹp, hương thơm, vị không quá đậm nhưng thấm sâu và đặc biệt rất ổn định.

Để đạt được điều này, ngoài việc am hiểu thị hiếu người tiêu dùng còn phải kể tới  một thứ nữa: nguyên liệu! Nguyên liệu của trà sữa Gongcha theo như quảng cáo thì hoàn toàn được nhập từ Đài Loan. Ai cũng biết xứ Đài được coi là vương quốc trà sữa. Nơi đây cũng là trung tâm xuất phát của “cuộc cách mạng trà sữa trân châu” vì thế hương vị chuẩn Đài của trà sữa Gongcha cũng là điều tất nhiên.    

  • Đón đầu các xu hướng trà sữa

Trà sữa milk foam

Trà sữa milk foam

Chúng tôi có tham khảo trên một số diễn đàn ẩm thực, và hầu hết các ý kiến đều cho rằng món trà sữa milk foam của Gongcha là số 1. Vị trà chát, hương thơm nhẹ kết hợp với beo béo của kem sữa thì đúng là “cặp đôi hoàn hảo”. Trà sữa Gongcha đã đón đầu rất tốt các xu hướng và thậm chí còn tạo “trend” khiến các đối thủ của mình chỉ còn nước bước theo mà thôi.

À, còn một điều nữa, các bạn có biết “Gongcha” nghĩa là gì không? Theo phiên âm tiếng Việt thì Gongcha chính là “Cung Trà” hiểu là trà tiến cung. Thời kỳ phong kiến của các vị quân vương đã rời xa vào dĩ vãng nhưng rõ ràng trà sữa Gongcha đã làm rất tốt các sản phẩm và dịch vụ của mình khiến cho tất cả các “thượng đế” rất hài lòng. 

Liên hệ ngay Phương Bình Group theo số hotline: 0287 3038 123 để đặt mua ngay các loại trà pha chế trà sữa nha và theo dõi các công thức pha chế đồ uống nhé. 

Nguồn: Phương Bình Group

Bài viết có nhiều người đọc