logo.png
Về trang tin tức

Máy pha cafe nhỏ nhất dùng cho dân văn phòng khuấy đảo cộng động mạng

17/11/2015

Nếu bạn đã chán với việc phải uống một ly cafe với bịch cafe hòa tan nhưng bạn cũng không đủ thời gian để làm một ly cappuccino, thì máy pha cà phê nhỏ nhất thế giới dùng cho dân văn phòng là thứ bạn đang muốn tìm kiếm. Chiếc máy pha cà phê nhỏ nhắn này cho bạn một shot espresso chỉ trong vòng 30 giấy, bạn chỉ việc bỏ nó vào trong lò vi song (cái này chắc văn phòng nào cũng có rồi).

máy pha cà phê dùng cho văn phòng Piamo

Máy pha cà phê Piamo dùng cho văn phòng được làm từ nhựa an toàn và bao gồm ba phần: cốc, một phin lọc cà phê và bộ phận chứa nước. Cái cốc giống như là đế giữ toàn bộ máy, các bộ phận được đưa lên đầu. Khi làm nóng trong lò vi song, nước nóng tạo áp lực và sau đó chảy qua cà phê.

các bộ phận của máy pha cà phê Piamo

Máy pha cà phê Piamo là đứa con tinh thần của người nghiện cà phê Christoph Meyl, sinh ra ở Munich – Đức, người đã tạo ra sản phẩm tuyệt vời này với sự giận dữ vì thiêu những máy pha cafe có giá thành phải chăng dùng cho văn phòng.

Christop hi vọng sẽ kết thúc những cái máy pha cà phê cổ điển và những gói cà phê hòa tan rẻ tiền trong văn phòng khắp thế giới. Máy pha cà phê Piamo được tài trợ bởi website StartNext để sản xuất hàng loạt, nếu thành công sẽ được bán với giá 60 bảng anh.