logo.png
Về trang tin tức

Cách làm mojito dâu ngon và đẹp mắt

17/11/2015

Mojito càng ngày càng thông dụng trong các quán cafe cũng như trong các quán bar vì đặc điểm là dễ uống, mùi thơm ngon. Đặc biệt mojito với vị dâu là sự kết hợp vị chua ngọt của dâu với mùi thơm của mojito. Cách làm mojito dâu này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết nhất.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

1. Dâu tươi

2. Siro dâu Sun - Up.

3. Sprite.

4. Nước đường.

5. Chanh

6. Lá húng.

7. Torani Mojito Mint

Các định lượng cần thiết cho cách làm mojito dâu:

  • Dâu 1 tươi quả cắt lát mỏng.
  • Sun - Up dâu: 30ml
  • Chanh: 1/4 quả chanh.
  • Nước đường: 15ml (700ml nước nấu với 1kg đường)
  • Siro Torani Mojito: 10ml.

Chi tiết cách làm mojito dâu với từng thao tác cụ thể:

1. Dầm lá húng mịn ra để lây tinh chất lá húng.

2. Cắt chanh thành 1/8, bỏ 2 lát chanh vô và tiếp tục dầm nát chanh chung với lá húng.

Cắt chanh thành 1/8

Lấy 2 lát 1/8 quả chanh dầm chung với lá húng

3. Thêm nước đường, đổ đá vào, sau đó đổ sprite cho gần đầy ly (lưu ý không nên đổ đầy vì còn những nguyên liệu bỏ sau, nếu đầy quá sẽ làm tràn ly).

Đổ đá, sau đó đổ Sprite lên trên

4. Đổ siro dâu lên trên

5. Cuối cùng là thêm Mojito Mint vào, thêm 2 đến 3 lát dâu vào để trang trí.

Bạn có thể khuấy đều lên, hay để như vậy để tạo thành 2 tầng (đổ và trắng).

Đây là ly Mojito của các bạn. Chúc các bạn ngon miệng với cách làm mojito dâu này

 XEM THÊM CÁC CÔNG THỨC KHÁC

Cách làm Mojito không cồn

Cách làm Matcha với xoài

Cách làm Trà xanh với cam tươi

Cách làm Matcha Trà Xanh vị bạc hà

Cách làm Matcha trà xanh với Cookie

Cách làm Matcha Latte

Cách làm Matcha Latte đá 2 tầng 

 

Click đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE TAKE AWAY với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình

 

Click mua ngay NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group