logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Matcha Trà Xanh 2 tầng béo ngậy

17/11/2015

Matcha Trà Xanh lần này là sự kết hợp một cách sáng tạo giữa Matcha và các loại sữa béo, giúp tạo ra một hương vị béo ngậy cũng như chat chat của trà xanh.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị.

  • Nước đường
  • Sữa tươi không đường.

  • Rich's Base

  • Sữa béo Rich.

  • Coconut Milk

Các định lượng cần thiết cho cách làm Matcha Trà Xanh lần này:

  • 1/2 tsp Matcha (khoảng 1gr trà xanh)
  • Đường nước: 20ml
  • Base: 20ml
  • Rich: 15ml
  • Coconut Milk: 5ml
  • Sữa tươi: 10ml

Coconut Milk: các bạn có thể tìm thấy trong các siêu thị hay các chợ gần nhà.

Dung dịch trà xanh: các bạn trộn 50ml nước nóng với 1/2 tsp Matcha. (Khoảng 1 đến 1,5 gr nhé)

Video Clip hướng dẫn cách làm Matcha Trà Xanh.

 XEM THÊM CÁC CÔNG THỨC KHÁC

Cách làm trà đào

Cách làm Socola Váng Sữa

 

Click đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE TAKE AWAY với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình

 

Click mua ngay NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group