logo.png
Về trang tin tức

Cách làm socola đá viên với kẹo Mashmallow

17/11/2015

Hướng dẫn các bạn cách làm socola đá viên dùng với kẹo Mashmallow, các bạn vừa uống vừa nhai kẹo trong miệng. Thức uống này có vị trộn lẫn giữa espresso và cacao tạo ra một vị đắng đặc thù, kết hợp với vị béo bùi bùi của sữa tươi.

Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bột cacao.

  • Kẹo Mashmallow

  • Espresso

  • Sữa tươi thanh trùng không đường

  • Nước đường.
  • Siro Toasted Mashmallow.

Các định lượng cần thiết cho công thức này:

  • 1 tsp bột cacao
  • 50ml sữa tươi
  • 10ml syrup Toasted Masmallow
  • 50ml sữa tươi thanh trùng

Các lưu ý:

  • Sữa tươi ở đây phải là sữa tươi thanh trùng không đường, vì sữa tươi tiệt trùng sẽ có vị giống như sữa đặc và không béo, nếu có đường thì vị sẽ rất là ngọt.
  • Espresso ở đây nếu dùng cà phê Culi thì sẽ ngon nhất, vì vị khá đậm sẽ tạo ra cảm giác có vị cà phê trong miệng, vì thông thường vị cacao và sữa lấn át vị cà phê.
  • Nước đường ở đây được pha theo tỉ lệ: 700ml nước với 1kg đường.

Video clip cho cách làm socola đá viên này với kẹo Mashmallow:

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

Socola váng sữa

Cách làm Choco Coconut

Cách làm choco Raspberry

 

Gọi 08.98898852 đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE TAKE AWAY với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình
 

 

Click mua ngay NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group