logo.png
Về trang tin tức

Bạn đang tự lừa dối bản thân về cách làm trân châu trắng tại nhà ?

17/02/2019

Bảng xếp hạng các món topping hiện nay đang cực kỳ đa dạng trong đó trân châu trắng đang được các tín đồ mê trà sữa vô cùng ưa chuộng. Trân châu đang là món topping mà hầu như đều có mặt trong ly trà sữa của giới trẻ hiện nay. Vừa ngon miệng lại không ngán không làm mất đi hương vị của ly trà sữa, dai sần sật quả là rất thích thú.

Chắc hẳn để pha ly trà sữa thì đối với bạn có lẽ là đơn giản nhưng làm thế nào để cho ly trà sữa của bạn thật ngon, thật khác biệt thì trân châu quả là món giúp cho ly trà sữa của bạn trở nên hấp dẫn và khác biệt hơn rất nhiều. Không hề xa lạ gì cả, trân châu thường có 2 loại thông dụng như trân châu trắng và trân châu đen, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và mua về sử dụng ngay mà không cần phải qua bất kỳ sơ chế nào cả, hãy xem nguồn gốc xuất xứ an toàn mà phù hợp với túi tiền của bạn.

 Trà sữa đang là thức uống không những quen thuộc với các bạn trẻ mà trẻ em cũng rất thích vì thế mà dân tình đang “lao đao” tập làm trà sữa và học làm cách làm trân châu trắng tại nhà  để thưởng thức. Chỉ với những nguyên liệu đơn giãn mà bạn dễ dàng chuẩn bị ở nhà như bột rau câu, qua vài thao tác là đã có thể có ngay những viên trân châu trắng tinh, dẻo dai ngon lành như bạn muốn.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Bột rau câu giòn: 5gr
  • Bột rau câu dẻo: 30gr.
  • Đường: 250gr.
  • Vani: 1 ống.
  • Dầu ăn: 20ml.
  • Chai nhựa có đầu nhọn như chai tương ớt.

Cách làm trân châu trắng tại nhà:

Bước 1: Đun sôi 1,5ml nước sôi, cho bột rau câu giòn, dẻo, đường, vani vào và khuấy đều cho đến khi bột hòa tan và sánh lại.

Bước 2: Cho hỗn hợp vào chai nhựa, để sẵn một bát nước lạnh cho sẵn dầu ăn vào, nhỏ giọt cho đến khi hết hỗn hợp.

Bước 3: Rửa sạch lại trân châu và bạn đã có ngay mẻ trân châu trắng dai sần sần cho vào ly trà sữa.

Với cách làm trân châu trắng tại nhà trên đã giúp bạn có ly trà sữa trân châu trắng ngon đúng vị. Đối với một số bạn trẻ có thể không có nhiều thời gian để làm trân châu hay vì đôi lúc trong những buổi party với bạn bè số lượng nhiều quá mà bạn không kịp làm trân châu thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

Hiện nay trân châu trắng ăn liền, không phải qua sơ chế của những thương hiệu lớn vẫn luôn đảm bảo giữ được đúng độ dai, mềm và đẹp mắt vì thế được nhiều người và nhiều quán trà sữa nổi tiếng ưa chuộng sử dụng cho món trà sữa, trà trái cây,… Để có thể thưởng thức trân châu ngon đúng vị, có thương hiệu mà lại đảm bảo an toàn hay ghé Phương Bình Group nhé, mang tới giải pháp đồ uống an toàn và tối ưu! Hi vọng cách làm trân châu trắng tại nhà giúp bạn thành công!

Trân châu trắng 3Q EuroDeli Magic Ball

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

[Tổng Hợp] Công Thức Trà Trái Cây HOT nhất

Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Cách làm trà dâu 

Cách làm trà xanh 

Cách làm trà kiwi