logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Blue Pineapple

22/04/2017

Cách làm Blue Pineapple:

Davinci Blue Ocean với màu xanh đẹp mắt kết hợp với hương vị tươi mát của thơm và Mixer táo hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa này. Vậy điều gì tạo nên sự thu hút mạnh mẽ và cách làm Blue Pineapple như thế nào thì hãy cùng cachphacafengon.com tìm hiểu nhé!

Blue Pine apple

1.Nguyên liệu:

Davinci Blue Ocean: 20ml


siro davinci blue ocean

Mixer Green Apple: 10ml

mixer green appleFrappe Choice: 10ml

Frappe choice

Sữa chua: 40ml

Sữa tươi: 20ml

Thơm: 50g

Một ít đá viên

2.Cách làm Blue Pineapple:

Cho lần lượt tất cả nguyên liệu Davinci Blue Ocean, Mixer Green Apple, Frappe Choice, sữa tươi, đá viên, thơm, sữa chua vào cối xay Vitamix. Xay cho đến khi hỗn hợp hoà quyện và sánh mịn lại thì dừng. 

Đổ hỗn hợp vừa xay ra ly thuỷ tinh cao sau đó dùng bình xịt kem Isi xịt một lớp whipping cream để trang trí lên bề mặt

Lưu ý khi làm Blue Pineapple

  • Bạn nên sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp sẽ giúp thức uống chất lượng hơn, nếu bạn dùng máy xay sinh tố thường thì bắt buộc phải dùng đá bi hoặc đập đá cho vụn, nếu không sẽ khó xay hoặc xay xong hỗn hợp có đá không nhuyễn.
  • Sau khi hoàn thành nên dùng ngay, để lâu sẽ bị tan đá. Nước đá cũng nên chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn hoặc tốt nhất bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy làm đá và hệ thống lọc nước tiên tiến diệt được vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.
  • Bạn có thể tìm mua các nguyên liệu ở cửa hàng chuyên dụng về nguyên liệu pha chế bên cạnh đó bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 08.988.988.52 để được các nguyên liệu đầy đủ nhất và chất lượng tốt nhất.

Xem video dưới đây để biết thêm chi tiết cách làm Blue Pineapple:

Gọi 08.988.988.52 để đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình
Gọi 08.988.988.52 để mua NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group