logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Cool Air Coconut

21/01/2019

Cách làm Cool Air Coconut sử dụng những nguyên liệu có sẵn và dễ kiếm trong thị trường, với cách làm đơn giản Cách làm Cool Air Coconut đã chiếm đóng được nhiều cảm tình của người uống, Hương thơm từ táo xanh cùng với vị ngọt thanh, luôn mang lại cho người thưởng thức một trải nghiệm khó tả.

Nguyên liệu Cách làm Cool Air Coconut:

Syrup Giffard Coconut: 20ml.

– Syrup Menthe: 10ml.

Syrup Giffard Táo: 10ml.

– Sữa Tươi: 80ml.
– Syrup Đường: 5ml.

Các bước thực hiện Cách làm Cool Air Coconut:

B1: Cho đá và tất cả các nguyên liệu còn lại vào Shaker.

B2: Shake đến lạnh.

B3: Áo lớp dừa khô lên thành miêng ly.

B4: Trang trí lên trên ly miếng táo cắt tỉa.

Một số lưu ý:

– Sử dụng ly có trên 350ml trở lên.

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn sẽ tự tay thưởng cho mình một ly Cách làm Cool Air Coconut tuyệt vời đầy hương vị lạ và hãy mời người thân và bạn bè cùng thưởng thức nhé . Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với món “Cách làm Cool Air Coconut ” này.