logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Matcha Hazelnut Peach

20/12/2018

Hướng dẫn các bạn cách làm Matcha Hazelnut Peach với hương vị tuyệt vời dòng sản phẩm Jupiter Puree từ Hàn Quốc.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Bột trà xanh matcha: 1gr.
– Nước lọc: 50ml.
Jupiter Peach Puree: 10ml.
– Hazelnut Syrup : 15ml.
– Sữa tươi không đường: 50ml.
– Sữa đặc: 5ml.


Các bước thực hiện:
1️⃣ Cho Jupiter Peach Puree và Hazelnut Syrup vào và khuấy đều hỗn hợp.
2️⃣ Cho đá 2/3 ly.
3️⃣ Khuấy đều sữa đặc và sữa tươi sau đó cho vào ly tạo hai tầng.
4️⃣ Khuấy tan 1gr Matcha và 50ml nước lọc , sau đó đổ lên trên ly tạo thành phẩm 3 tầng .
5️⃣ Thưởng thức .

Một số lưu ý:
- Bột Matcha : bạn nên sử dụng nước lọc để Matcha giữ được vị và màu nguyên thủy nhé , tránh sử sụng nước nóng vì nhiệt độ cao sẽ làm mất màu của matcha. 
- Peach Puree: Sử dụng Jupiter Peach có thành phần trái cây tươi ~50-60% sẽ giúp thức uống của bạn có vị Fresh và cảm giác vị trái cây tươi nhiều hơn nhé. 
- Sữa tươi : bạn có thể sữa tiệt trùng hoặc thanh trùng nhé , nhưng sử dụng thanh trùng thức uống của bạn sẽ béo nhẹ hơn một chút ^^ 

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên , bạn sẽ tự tay thưởng cho mình một ly Matcha tuyệt vời đầy hương vị lạ và hãy mời người thân và bạn bè cùng thưởng thức nhé . Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với món “ Matcha Hazenut Peach” này.