logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Matcha trà xanh Dưa Lưới vị lạ thơm ngon ngày Hè

29/06/2019

Một sự kết hợp hài hòa của Matcha trà xanh Dưa Lưới sẽ đem đến cho bạn một vị mới lạ, là thức uống thích hợp cho những ngày thời tiết nắng nóng. Từng miếng dưa lưới hòa quyện cùng bột matcha thơm lừng rất ngon. 

Xem thêm: Top 5 nguyên liệu pha chế trà sữa

Lợi ích của Matcha trà xanh

Hợp chất polyphenol được tìm thấy nhiều trong bột trà xanh Matcha và một vài loai rau xanh chuyên sử dụng trong các thực đơn ăn kiêng giúp làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh mãn tính như đái tháo đường, loãng xương và ung thư, đồng thời nó cũng giúp cho não bộ khỏe mạnh và hoạt động minh mẫn.

Và theo bình luận được đưa ra trong bài báo có tiêu đề “các chất chống oxi hóa và các kéo dài tuổi thọ”,những loại thực vật chứa hợp chất polyphenol thường có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe tim mạch, chúng chống lại bệnh xơ cứng động mạch-trong y học được biết tới như là “chứng xơ vữa động mạch”.

Nói đến Dưa Lưới

Dưa lưới thuộc họ bầu bí có hình tròn hoặc dài, da màu xanh, khi chín thì ngả vàng và có các đường gân trắng đan xen. Dưa lưới có lượng calorie thấp, giàu vitamin C và đặc biệt hàm lượng nước trong dưa lưới khá cao (khoảng 88%) nên rất tốt khi dùng vào mùa hè.

Xem thêm: Cách làm sinh tố chanh dừa ngon và đơn giản

Hãy cùng Phương Bình Group học cách pha món này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Melon Madam Sun (Dưa Lưới)15ml

Bột Matcha3gr


Cotton Candy Giffard Syrup10ml
Sữa tươi90ml
Nước lọc40ml

Cách làm như sau:

Một bước duy nhất: Khuấy tan trà xanh với nước lọc, sau đó cho các nguyên liệu còn lại vào khuấy đều và cho đá vào thưởng thức. Nhờ có nguyên liệu mứt Madam Sun mọi thứ thật dễ dàng.

Thế là đã xong món Matcha trà xanh Dưa Lưới chúc bạn thành công!

Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, ... và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với khóa học Dạy Pha Chế Trà Sữa Tổng Hợp của Phương Bình Group. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.