logo.png
Về trang tin tức

Cách làm món Lục Trà Hoa Đăng cho mùa Trung Thu thêm vị

27/07/2019

Chẳng biết trung thu có từ bao giờ, chỉ biết lớn lên thì trung thu đã trở thành một phần không thể thiếu mỗi khi ngày rằm tháng 8 cận kề. Và mỗi mùa trung thu về, dù gia đình có tứ tán những đâu, các thành viên trong gia đình cũng cố gắng về nhà đoàn tụ vào ngày rằm.

Để cùng ăn bữa cơm đoàn viên. Để cùng chơi trăng, phá cỗ, cùng bên nhau thưởng thức những chiếc bánh ngọt ngào đầy vị truyền thống.

Ngoài những nét truyền thống đó hôm nay Phương Bình Group sẽ giới thiệu các bạn một trong những công thức món nước dành cho mùa Trung Thu, đó là món Lục Trà Hoa Đăng nằm trong bộ công thức Trung Thu Xưa và Nay của PBG.

Nếu bạn đang kinh doanh thì với món thức uống hấp dẫn này, tại sao không bổ sung ngay vào menu đồ uống để kinh doanh, bạn nhỉ? Nhất là vào Mùa Trung thu, đây sẽ là một gợi ý nho nhỏ dành cho set Menu mùa Trung Thu. Hãy cùng tham khảo cách pha chế tắc đá xay cùng Phương Bình Group ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Cách pha chế món Yogurt Thanh Long Đỏ đơn giản mà hấp dẫn

Nguyên liệu chuẩn bị:

Mứt Madam Sun Atiso30ml
Mãng cầu100gr
Đá180gr
Đường30ml

Trà lài B-Tea 1:25100ml

Cách làm như sau: Áo vào ly 30ml Atisco, chuẩn bị máy xay cho mãng cầu, đường, trà lài, đá vào xay nhuyễn, đổ hỗn hợp ra ly.

Lưu ý tỉ lệ cốt trà là 1:25 tức là hãm 10g trà trong 250ml nước

Thế là đã xong một ly Lục Trà Hoa Đăng cho mùa Trung Thu thêm vịvừa thơm ngon mà còn có lợi cho sức khoẻ đơn giản chúc bạn thành công!

Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, ... và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với khóa học Dạy Pha Chế Trà Sữa Tổng Hợp của Phương Bình Group. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.