logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Parfait Yến Mạch

21/12/2018

Parfait là một trong các món tráng miếng được ưa chuộng tại Pháp vào những năm 1894, nay đang là xu hướng của giới trẻ tại Việt Nam bởi vì họ thích trải nghiệm, thích khám phá những điều mới mẽ và Jupiter Puree với hàm lượng xác trái cây trên 50% đã làm được điều đó.

Nguyên Liệu
- Đá viên: 200gr.
- Đường nước: 20ml.
- Whipping Cream: 20ml.
- Jupiter Puree Kiwi: 10ml .
- Sữa tươi: 70ml.
- Ngũ cốc Yến Mạch: 10gr.
- Cheese sauce: 5gr.
- Frappe Base: 10gr.
- Sữa đặc: 20ml

Cách làm 
  B1: Bỏ tất cả nguyên liệu vào máy xay (trừ Yến mạch và Jupiter Puree Kiwi).
  B2: Tráng một lớp Jupiter Puree kiwi ở thành ly và đổ 1/2 hỗn hợp xay vào ly tạo thành 2 tầng tách biệt.
  B3: Đổ tiếp tục phần yến mạch vào trong ly và đổ phần còn lại của hỗn hợp xay vào, tạo thành 4 tầng tách biệt bao siêu đẹp.
  B4: Cuối cùng là để trái cây tươi (Kiwi và phần xoài cắt hạt lựu) ở phần topping.

Lưu ý cách làm 
➡️ Bạn có thể sử dụng lượng đá ít hơn hoặc bằng 200gr việc sử dụng lượng đá cao hơn gây món ăn bị nhạt và sai dung tích khó trình bày với các loại ly.

➡️ Vì đây là công thức tráng miệng nhiều tầng nên sử dụng các loại ly cao với thể tích 350ml.

➡️ Việc sử dụng Jupiter Puree Kiwi có hàm lượng xác trái là 50% thì vị giác mang lại cho người dùng rất là THẬT , hơn nữa sử dụng Jupiter Puree Kiwi giúp giảm giá cost sản phẩm.