logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Pinky Matcha

14/04/2017

Cách làm Pinky Matcha: Vị thơm ngon của trà xanh Nhật Bản hoà quyện cùng vị béo của sữa tươi và phúc bồn tử (quả mâm xôi) mang đến một thức uống đầy hấp dẫn. Và cuối cùng là tận hưởng cảm giác mát lạnh từ đá xay đó là sự lựa chọn tuyệt vời trong những ngày không khí nóng bức như thế này.

cách làm pinky matcha

Dưới đây là công thức và cách làm Pinky Matcha đá xay mát lạnh.

1. Nguyên liệu 

2. Cách làm Pinky Matcha

Bước 1: Matcha đá xay: Đổ các nguyên liệu theo tỉ lệ 1 tsp bột Matcha, 30ml Kerry Maid, 20ml sữa tươi, bột Frappe, một ít đá viên vào cối xay Vitamix. khởi động máy và  điều chỉnh tốc độ xay vừa phải cho đến khi không còn nghe tiếng đá và hỗn hợp hoà quyện.

Bước 2Raspberry đá xay: Tiếp tục cho các nguyên liệu còn lại 10ml Mixer Raspberry, 15ml Torani Raspberry Syrup, 30ml sữa tươi, 10ml Frappy Choice, 10ml nước đường, đá viên và xay hỗn hợp như ở Bước 1. 

Bước 3: Đổ hồn hợp Raspberry ra ly thuỷ tinh trước sau đó đến Matcha đá xay, dùng bình xịt kem tươi Isi xịt một lớp whipping cream lên bề mặt hỗn hợp.

Bước 4: Cuối cùng rắc một ít bột Matcha lên bề mặt whipping cream.

3. Lưu ý với cách làm Pinky Matcha
  • Bạn nên sử dụng máy xay sinh tố công nghiệp sẽ giúp thức uống chất lượng hơn, nếu bạn dùng máy xay sinh tố thường thì bắt buộc phải dùng đá bi hoặc đập đá cho vụn, nếu không sẽ khó xay hoặc xay xong hỗn hợp có đá không nhuyễn.
  • Sau khi hoàn thành nên dùng ngay, để lâu sẽ bị tan đá. Nước đá cũng nên chọn những cơ sở uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn hoặc tốt nhất bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy làm đá và hệ thống lọc nước tiên tiến diệt được vi khuẩn, vi rút gây bệnh, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.
  • Bạn có thể tìm mua các nguyên liệu ở cửa hàng chuyên dụng về nguyên liệu pha chế bên cạnh đó bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 08.988.988.52 để được các nguyên liệu đầy đủ nhất và chất lượng tốt nhất.

Hãy xem cách làm Pinky Matcha chi tiết hơn qua video dưới đây.


Xem thêm:

Trà sữa Gong Cha “bá đạo” với phiên bản Matcha Milk Foam
Cách làm Strawberry Cookie
Cách làm Matcha Cookie


Gọi 08.988.988.52 để đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình
Gọi 08.988.988.52 để mua NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group