logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Pinky Sour

03/01/2019

Cách làm Pinky Sour mong muốn cho người uống một cách thức đơn giản nhất để thực hiện với nguồn nguyên liệu dễ tìm kiếm đồng thời hương vị thơm ngon của món thức uống này.

Cách làm Pinky Sour:

 Nước ấm: 80ml.

– Nước đường: 50ml.

– Nước chanh: 15ml.

Syrup Upouria Đào.

– Bột Lavender: 5gr.

Các bước thực hiện

B1: Cho các nguyên liệu bao gồm: Nước đường, syrup vào ly và khuấy đều.

B2: Cho đá đầy ly và đổ hỗn hợp mới khuấy đều ở trên vào.

B3: Hòa tan bột Lavender với nước ấm.

B4: Đổ Lavender lên trên ly.

Một số lưu ý: 

– Nước ấm là nước có nhiệt độ khoảng từ 35 - 45 độ c.

– Sử dung ly có trên 350ml trở lên.