logo.png
Về trang tin tức

Cách làm sinh tố đào phiên bản "Đặc Biệt"

08/10/2016

Trong cách làm sinh tố đào sẽ giới thiệu một loại đào ngâm, puree đào đang được nhiều thương hiệu như Starbucks, The coffee Bean tin dùng, chi tiết từng nguyên liệu cũng như cách thức từng bước để làm lên món sinh tố đào ngon tuyệt !!

Sinh tố đào chưa bao giờ là món thức uống lỗi thời bởi sự ngọt ngào và chất dinh dường mà Sinh tố đào mang lại, và cũng có rất nhiều cách pha chế sinh tố đào, thì hôm nay trong cách làm sinh tố đào này thì tụi mình sẽ hướng dẫn các bạn, sẽ là đào, sẽ là đào ngâm, sẽ là puree đào, nước cam và frappy choice, toàn bộ những nguyên liệu này sẽ mang lại cảm giác lạnh lạnh, sảng khoải cho người uống. Nào cùng tụi mình bắt tay vào thức hiện món thức uống này nhé

Các bước thực hiện trong cách làm sinh tố đào cực kì đơn giản như sau:

 • 40ml nước cam
 • 20ml nước đường (tỷ lệ nước đường là 1kg đường và 700ml nước)

Cho tất cả các hỗn hợp trên vào máy xay sinh tố vitamix để cho ra loại thức uống ngon bổ và lâu tan đá. Tụi mình thì đang sữ dụng máy xay sinh tố vitamix vì máy được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao, hơn nữa máy chính hãng được bảo hành 3 năm.

Một số lưu ý trong cách làm sinh tố đào:

 • Bạn nên sử dụng máy xay sinh tố có công suất lớn.
  1. Máy xay sinh tố lớn có khả năng xay nhanh, với nhiều chế độ khác nhau, giúp cho ra hỗn hợp đặc lạnh, và lâu tan đá.
  2. Bạn đang kinh doanh quán sử dụng máy xay sinh tố công suất lớn giúp bạn xay được nhiều sản phẩm trong ngày.
  3. Khả năng xay của những máy xay sinh tố có công suất nhỏ sẽ làm cho sinh tố vẫn còn đá lớn, và nếu chúng ta cố gắng xay nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng hỗn hợp bị tan đá.
  4. Cách để dong chuẩn lượng đá, việc này giúp bạn khi xay ra hỗn hợp không quá thiếu cũng không quá dư, ngoài ra lượng đá phù hợp giúp bạn cho hỗn hợp thức uống.

Chúc các bạn với thành công!!

Gọi 08.988.988.52 để đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình
Gọi 08.988.988.52 để mua NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group