logo.png
Về trang tin tức

Cách làm smoothie bánh quy

30/12/2016

Trà cách làm smoothie bánh quy hướng dẫn chi tiết cách pha sử dụng các nguyên liệu pha chế đúng cách và một số lưu ý trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hương vị thơm ngon của bánh quy cộng thêm vị béo ngậy của phomai tạo nên hướng khó cưỡng lại của thức uống smoothie bánh quy.

Nguyên liệu của Cách làm smoothie bánh quy như sau : 

- 20ml : kerrymaid

Kerrymaid

- 50ml : sữa tươi
- 1tsp : Bột frappe
- 20ml : Nước đường
2 bánh : Bánh Ritz magic 
- 15ml : sốt caramel 


- 1tbs Bột cheese

Cho toàn bộ những nguyên liệu trong cách làm smoothie bánh quy vào máy xay sinh tố, tụi mình thì đang sử dụng máy xay sinh tố Vitamix, và cũng như Starbucks, vitamix mang lại hỗn hợp mịn màng và hoà quyện, máy có xuất xứ tại Mỹ, mua chính hãng sẽ được bảo hành 3 năm. 
Mốt lưu ý trong Cách làm smoothie bánh quy:

  1. Bột frappe có nhiệm vụ chông phân tách tầng. Thường được sử dụng ở những thức uống có sử dụng đá. Và trong Cách làm smoothie bánh quy, bột frappe phải để cuối cùng trong hỗn hợp.
  2. Lượng đá : bạn sử dụng chính thể tích của ly đựng thức uống để lấy đá. 
  3. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch bao gồm cả nước đá. Hiện nay nước đá trên thị trường hơn 90% làm từ nguồn nước bẩn không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc máy móc làm đá không đạt chuẩn. Nếu như quán các bạn muốn gậy lên thương hiệu "quán sạch" và giảm chi phí sử dụng đá dài lâu thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua: máy làm đá đến từ Hàn Quốc. Đang được các hãng nổi tiếng như Pepsi, Cocacola tin dùng.
  4. Bạn nên sử dụng máy xay sinh tố với công suất lớn, tránh tình trạng xay hỗn hợp ra vẫn còn đá nhỏ hoặc nếu xay nhiều lần làm hỗn hợp ra nước. Máy xay sinh tố với công suất giải quyết được những vẫn đề nêu trên.

Chúc các bạn thành công!

Gọi 08.988.988.52 để mua NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group
Gọi 08.988.988.52 để đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình