logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Smoothie Đào thơm ngon

22/10/2018

Cách làm Smoothie Đào (Peach Smoothie), được biết đến là một món thức uống được nhiều khách hàng ưa chuộng và không thể thiếu ở các quán cafe, trà sữa và nhà hàng, khách sạn. Được pha chế và biến tấu từ sinh tố truyền thống bằng các công thức độc đáo làm cho món sinh tố đá xay trở nên thơm béo và ngon miệng hơn. Dưới đây, Phương Bình Group xin gửi đến công thức cách làm smoothie Đào thơm ngon bổ dưỡng!

Cách làm Smoothie

Cách làm Smoothie đào tươi

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cách thực hiện:

Bước 1:

Trước khi bắt tay vào làm smoothie bạn nên vệ sinh cối xay sinh tố thật sạch, lau khô. Sau đó bạn bỏ từng nguyên liệu vào cối xay theo thứ tự như trên bao gồm 180g đá viên, 10g bột Frappe, 15ml sữa đặc, 30ml sữa tươi, ngoại trừ Puree Đào chỉ cho 20ml vào cối vì 10ml còn lại dành cho trang trí. Cuối cùng bạn xay lên để cho các nguyên liệu hoà quyện vào nhau tạo nên một thành phẩm smoothie đào sánh mịn, thơm ngon.

Cách làm Smoothie

Bước 2: Trang trí smoothie

Sau khi bạn đã có thành phẩm là ly smoothie đào, có rất nhiều cách để trang trí nên bạn có thể lựa chọn trang trí thêm cho ly sinh tố đá xay hấp dẫn thêm bằng cách xịt lên lớp kem tươi và cho một ít đào miếng lên phần kem hoặc chỉ cho một lớp sốt Puree Đào lên là được. Nếu bạn đang kinh doanh quán cafe hoặc trà sữa, bạn cần chuẩn bị 1 bình xịt chuyên dụng và nguyên liệu kem tươi topping base rich giúp lớp kem có độ cứng vừa ý nhất, sau đó dùng bình xịt kem trang trí một khối kem đẹp mắt cho ly smoothie.

Xem thêm cách làm Smoothie Đào tại đây:

Một số lưu ý trong cách làm Smoothie Đào

  • Vì sao bạn cần phải sử dụng Jupiter Puree Peach, chính nguyên liệu này sẽ tạo nên hỗn hợp Đào tươi ngon nhất.
  • Bạn có thể điều chỉnh lượng sữa tươi, sữa đặc và Puree để có được độ ngọt như mong muốn.
  • Bột Frappe sẽ giúp cho món Smoothie thêm độ sánh và chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp và ổn định mùi vị sản phẩm. 
  • Bột Frappe cao cấp sẽ có bổ sung sữa hoàn nguyên để khi xay cùng sữa tươi, mùi vị của sữa tươi sẽ được giữ nguyên vẹn.

Bạn có thể tham khảo video cách làm kem tươi bằng bình xịt kem isi tại đây:

Phương Bình Group đã chia sẻ bạn cách làm smoothie đào một cách đơn giản và chi tiết nhất. Chúc các bạn có một món sinh tố smoothie thật ngon miệng.

Các bài viết liên quan:

>>> Cách làm smoothie blueberry chocolate

>>> Cách làm smoothie xoài

>>> Cách làm Milkshake Kiwi

>>> Cách làm Smoothie Việt Quất

MUA NGAY : Nguyên liệu pha chế