logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Sping Magic Blueberry

31/03/2017

Cách làm Sping Magic Blueberry: Blueberry là một loại trái cây giàu vitamin và khoáng chất đem lại nhiều chất dinh dưỡng nhưng chỉ ăn thôi thì sẽ dễ ngán. Bạn có thể thay đổi khẩu vị tránh nhàm chán bằng việc kết hợp với các loại trái cây khác để taọ ra thức uống đặc biệt. Với bài hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một công thức chế biến thức uống blueberry mới lạ, từ hương vị đặc trưng của blueberry là ngọt thanh kết hợp với vị thanh đắng của trà đen đây sẽ là nguồn cảm hứng bổ sung năng lượng rất cần thiết cho một ngày!

 Cách làm sping magic blueberry

Cách làm Sping Magic Blueberry bao gồm những nguyên liệu:

  1. Mixer blueberry: 15ml      
    mixer blueberry


  2. Frappe choice : 10ml        Frappe Choice
  3. Nước cốt trà đen : 70ml    trà đen
  4. Nước đường : 15ml
  5. Nho đen : 30g
  6. Một ly đá viên

Cách làm Sping Magic Blueberry : sau khi đã chuẩn bị xong hết các nguyên liệu cần có các bạn chỉ cần thực hiện những việc sau:

Bước 1: Đổ tất cả các nguyên liệu vào theo thứ tự Mixer blueberry,  Frappe choice, nước đường, đá viên, nho đen vào cối Vitamix và xay nhuyễn ở mức 6. Máy xay Vitamix có xuất xứ từ Mỹ, được nhiều cửa hàng nổi tiếng như Starbuck tin dùng.

Bước 2: Chuẩn bị một ly cao có thiết kế đẹp mắt sau đó cho đá viên đầy ly.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa xay xong vào ly đá và trang trí vài quả nho tươi cho bắt mắt.

Những lưu ý với cách làm Sping magic blueberry:

  • Nếu bạn sử dụng nguồn đá bên ngoài thì cần đảm bảo xuất xứ rõ ràng, tìm hiểu xem có đạt tiêu chuẩn vệ sinh hay không, việc tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy làm đá để chủ động hơn trong những giờ cao điểm và chất lượng đá.
  • Lượng đá: bạn sử dụng chính thể tích của ly đựng thức uống để lấy đá để tránh nếu nhiều quá  sẽ làm lỏng thức uống của bạn.

Chúc các bạn thành công!


Gọi 08.988.988.52 để đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình
Gọi 08.988.988.52 để mua NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group