logo.png
Về trang tin tức

Cách làm trà đào cam sả

28/01/2019

Trên menu của những quán cà phê, chuỗi cà phê thương hiệu lớn chắc hẳn không thể thiếu được trà trái cây, món thức uống có thể nói đang là “ngôi sao” trong ẩm thực ăn uống của các bạn trẻ, các bà mẹ bỉm sữa hiện nay. Trà đào-một thức uống quá quen thuộc đối với tất cả mọi người, là thức uống có thể nói chiếm vị trí khá lớn một thời gian của các bạn trẻ, hương vị thơm ngon, hợp khẩu vị nhiều người và hình ảnh ly trà đào được các bạn trẻ check in khắp nơi, mọi lúc khi thưởng thức nó.

Một chút nhanh tay trong pha chế, từ món trà đào truyền thống thì cách làm trà đào cam sả hiện đang là từ khóa được các chị em tìm kiếm bí quyết đông đảo đến bất ngờ. Thế món trà đào cam sả này có gì đặc biệt mà thu hút đến như vậy.

Hương sả thơm nồng cho bạn cảm giác như được nhắm mắt thư giãn với nó, vị cam ngọt ngọt chua chua và một chút the the của vỏ cảm kết hợp với nhau, không hề bị mất mùi đặc trưng mà làm cho vị sả thêm dậy mùi và đặc biệt hơn hương vị cam vẫn được giữ tự nhiên nhất, không bị đắng khi pha chế. Tưởng chừng như những nguyên liệu này không hề liên quan với nhau nhưng cách làm trà đào cam sả đây lại là sự kết hợp mới lạ, vô cùng thú vị cho bạn.

Các fan bự của trà đào thì không thể nào bỏ qua cách làm trà đào cam sả này rồi, từ vị đào ngọt lịm hòa quyện chua chua nồng nồng của sả và cam thì thật ngất ngây, làm sao có thể cưỡng lại được đúng không? Không để tốn quá nhiều tiền và mất thời gian hàng quán, bạn chỉ cần vài bước nhỏ thôi là có thể tự thưởng thức được ly trà đào cam sả ngay tại nhà mình. Hãy cùng Phương Bình Group khám phá bí quyết nhỏ này nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị cần có:

  • Syrup Upouria Đào: 20ml
  • Nước đường sả nấu: 15ml
  • Cam tươi: 1 lát cắt thành 4

Cách làm trà đào cam sả như sau:

B1: Cho đá vào Shaker.

B2: Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào Shaker.

B3: Shake đến lạnh.

B4: Trang trí lên trên ly 1 lát cam tươi cho đẹp mắt nhé.

Một số lưu ý trong Cách làm trà đào cam sả :

  • Khi sử dụng trà lài B-Tea với công thức này có tỷ lệ (1:40) nghĩa là cứ 1gr trà lài thì bạn pha với 40ml nước.
  • Sử dung ly có trên 350ml trở lên.

Mát lạnh giải nhiệt kèm theo mới lạ và độc đáo cho ly trà đào cam sả từ bí quyết nhỏ của Phương Bình Group vừa nhanh gọn, hợp khẩu vị của bạn mà đặc biệt cực kỳ đảm bảo an toàn, bạn có thể thoải mái với bạn bè, người thân với cách làm trà đào cam sả đầy thú vị.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

[Tổng Hợp] Công Thức Trà Trái Cây HOT nhất

Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Cách làm trà dâu 

Cách làm trà xanh