logo.png
Về trang tin tức

Cách làm Trà Dâu Như Ý

11/01/2019

Cách làm trà dâu Như Ý, giải nhiệt cuộc sống

Từ xưa đến nay trà vẫn luôn là văn hóa ẩm thực của nhiều nước trên thế giới và đặc biệt đối với các nước châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam,… thì trà không những là thức uống, không chỉ là uống trà đơn thuần mà trà còn là văn hóa, là nếm trà và thưởng thức trà.

Văn hóa uống trà ngày càng được ưa chuộng và được tất cả mọi thành phần lứa tuổi từ già đến trẻ lựa chọn. Trà kết hợp với những loại trái cây hiện là thức uống không hề xa lạ nữa. Vào những ngày nắng nóng oi bức, giải khát tốt nhất và bổ dưỡng không thức uống nào có thể thay thế trà trái cây.

Đặc biệt phải kể đến cách làm trà dâu hiện tại đang là thức uống được các bạn trẻ hay những bà mẹ trẻ được ưa thích nhất hiện nay. Dâu tây là nguồn dinh dưỡng tự nhiên cung cấp Vitamin tốt nhất cho cơ thể, và chính trái cây khi kết hợp với trà sẽ làm vị trà và vị trái cây trở nên đậm đà hơn bao giờ hết. Bạn hãy tưởng tượng Cách làm trà dâu chính là từ quả dâu, tròn trĩnh, chín đỏ, mọng nước trên cây được hòa lẫn trong vị trà, thì hương vị này như mang cả Đà Lạt về nhà bạn rồi đấy.

Cách làm trà dâu cực kỳ đơn giản, bạn không cần phải chạy ra ngoài quán để mua nữa mà chỉ cần với một số thao tác đơn giản là bạn có ngay ly trà dâu màu đỏ đỏ pha chút vàng của trà rất đẹp mắt và đã khát.

Cách làm Trà Dâu Như Ý :

Trà Oolong B-Tea: 90ml.

– Syrup Grenadine: 10ml.

Jupiter Puree Dâu: 10ml.

– Nước Đường: 10ml.

Bột Beetroot: 2gr.

Các bước thực hiện

B1: Cho đá vào Shaker.

B2: Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào Shaker.

B3: Shake đến lạnh.

B4: Trang trí lên trên ly 1 vài miếng dâu. 

Một số lưu ý :

– Khi sử dụng trà Oolong B-Tea với công thức này có tỷ lệ (1:40) nghĩa là cứ 1gr trà lài thì bạn pha với 40ml nước.

– Sử dung ly có trên 350ml trở lên.

– Puree Strawberry: Sử dụng Jupiter Strawberry có thành phần trái cây tươi ~50-60% sẽ giúp thức uống của bạn có vị Fresh và cảm giác vị trái cây tươi nhiều hơn nhé.

Công thức trà không những giúp bạn tỉnh táo đầu óc, giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mà giờ với bí quyết nhỏ về cách làm trà dâu này sẽ giúp bạn giải giát, cung cấp vitamin trong trái cây cho cơ thể của bạn.

Thức uống hoàn hảo này đã đốn tim của bạn ngay từ lần thử đầu tiên chưa? Có đúng là bạn đã cảm nhận được vị thơm, ngọt thanh, chát chát của trà và hương vị dâu chua chua ngọt ngọt và mát mẻ hòa quyện với nhau thì đó đúng chính xác là vị trà dâu bạn cần rồi đấy. Với cách làm trà dâu này không mất đi nét đặc trưng của trà mà lại mang lại cho bạn cảm giác mới lạ nhất từ vị dâu.

Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, ... và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với khóa học Dạy Pha Chế Trà Sữa Tổng Hợp của Phương Bình Group. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

[Tổng Hợp] Công Thức Trà Trái Cây HOT nhất

Cách làm trà sữa đài loan

Cách làm sữa tươi trân châu đường đen.

Cách làm Trà Đào