logo.png
Về trang tin tức

Cách Làm Trà Xanh Xuân Phúc

16/01/2019

Cách làm trà xanh Xuân phúc với những nguyên liệu dễ tìm kiếm, Cách làm trà xanh mang đến cho người hương vị của ngày tết, vị thanh từ trà vị chua ngọt từ cam.

Mỗi độ tết đến xuân về, những thành viên trong gia đình lại quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những tách trà xanh, trò chuyện với nhau thì có gì tuyệt vời hơn nữa. Để cho ly trà của gia đình bạn thêm chút màu sắc, thêm chút độc đáo với hương vị từ vỏ đến nước của quả cam mọng nước, chắc chắn mang tới cho gia đình bạn hương vị rất đặc trưng. Với cách làm trà xanh đặc biệt của Phương Bình Group bạn đã hình dung ra món trà xanh này chưa? Đặc biệt với những cô gái ưa thích trà, thích mới lạ từ những hương liệu mới thì đây là thức uống đúng chuẩn rồi.

Được dùng nguyên liệu chính từ trà lài, một trong ba loại trà ướp hương nổi tiếng nhất ở Việt Nam, chỉ có loại trà này mang lại một hương vị vô cùng đặc biệt và nó đã mang tên tuổi nhiều chuỗi ẩm thực thức uống nổi tiếng. Chắc bạn đã từng biết về cách làm trà chanh, trà đào, nhưng bạn đã nghe tới cách làm trà xanh?

Một chút vị chát chát, pha chút ngọt thanh của vị trà cùng mùi hương nhẹ nhàng thanh tao ấy được những chuyên gia ẩm thực pha chế tạo ra rất nhiều thức uống mang lại giá trị dinh dưỡng và tinh thần cao. Từ những quả cam chính mọng, chua chua ngọt ngào và một chút the the của vỏ cam bạn đã cảm nhận luôn được hương vị tươi mát của nó rồi đúng không?

Chính vì thế với cách làm trà xanh này từ hai hương vị từ trà lài và cam được hòa quyện với nhau lại tạo nên một ly trà xanh vô cùng đặc biệt, khác hẳn với hương vị trà chanh hay trà đào bạn từng uống và không thể lẫn lộn bởi bất kỳ thức uống nào khác được.

Cách làm trà xanh :

Trà lài

– Trà lài B-Tea: 50ml

Bột Nghệ: 1gr.


– Syrup Upouria Blue Curacao: 15ml.

– Cam Ép: 50ml.

– Nước Đường: 10ml.

Các bước thực hiện

B1: Cho đá vào Shaker.

B2: Cho tất cả các nguyên liệu còn lại vào Shaker.

B3: Shake đến lạnh.

B4: Trang trí lên trên ly vỏ cảm và lá đinh hương.

Một số lưu ý :

– Khi sử dụng trà Lài B-Tea với công thức này có tỷ lệ (1:40) nghĩa là cứ 1gr trà lài thì bạn pha với 40ml nước.

– Sử dụng ly có trên 350ml trở lên.

Với cách làm trà xanh cực kỳ đơn giản bạn đã có ngay một ly trà xanh vừa không tốn nhiều tiền và cực kỳ nhanh gọn ngay tại căn bếp nhà bạn. Bây giờ thì bạn đã có sẵn trong tay bí quyết trà xanh mới lạ, còn chần chừ gì nữa mà không làm cho cả gia đình mình thưởng thức, thư giãn sau một ngày làm việc.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

[Tổng Hợp] Công Thức Trà Trái Cây HOT nhất

Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Cách làm trà dâu 

Cách làm Mango Jasmine Tea Latte