logo.png
Về trang tin tức

Cách làm trà xoài

23/01/2019

Cách làm trà xoài mang lại hương vị tươi mới với mùi xoài ngọt lịm và vị trà lài thanh mát.

Tới độ hoa đào hoa mai nở mang đến một không khí mùa xuân đang về ngập tràn từ ngoài đường vào tận trong nhà bạn. Cảm nhận từ cái lạnh mùa xuân của miền bắc trải dài để thấy cái nắng vàng rực của miền Nam, bạn đã chuẩn bị gì để đón một cái tết sum vầy chưa? Với Phương Bình Group cùng ngồi bên nhau cùng thưởng thức tách trà là điều tuyệt vời nhất cho ngày đầu năm.

Với một ly trà trái cây chắc chắn là ly trà mang cho bạn cảm giác thú vị, cho dù bạn thưởng thức ly trà nóng hay mát lạnh đều phù hợp với bạn và người thân của bạn. Bạn có thể quen với trà vải, trà đào…nhưng gần đây với cách làm trà xoài này đã khẳng định được trong lòng nhiều người vì hương vị quá quen thuộc từ một loại trái cây không hề xa lạ với bạn và nó đã trở thành thức uống đặc trưng mang tên tuổi của nhiều quán cà phê.

Từ những quả xoài dày cơm, chín tới, ngọt lịm, kết hợp với vị trà từ lá trà tự nhiên, thơm thơm, vị thanh tao sẽ là sự kết hợp hoàn hảo mang lại thức uống cực ngon, tốt cho sức khỏe và tăng cường hoạt động cho trí não, giúp bạn năng động cho một ngày mới.

Bạn luôn mê mẫn với ly trà xoài ngoài quán cà phê đúng không, vậy tại sao không chạy ngay vào căn bếp nhà bạn và học cách làm trà xoài vô cùng đơn giản, chỉ trong vòng một nốt nhạc bạn đã có ngay ly trà xoài đúng khẩu vị


Nguyên Liệu

Jupiter Puree Mango: 10ml .

- Sữa tươi: 60ml.

- Sữa đặc: 10ml.

- Trà lài B-Tea (1:30): 80ml.

- Caramel Syrup 1705: 10ml.

- Đá: 180gr.

Cách làm 
  B1: Bỏ tất cả các nguyên liệu vào shaker.

  B2: Đổ thành phẩm trong shaker ra ngoài ly uống (350ml), đặc biệt món thức uống có phần lớp bọt đẹp.

  B3: Trang trí lên một ít cookie xoài lên trên ly hoặc trái xoài chính cắt hạt lựu. 


Lưu ý cách làm 

➡️ Khi sử dụng trà lài B-Tea với công thức này có tỷ lệ (1:40) nghĩa là cứ 1gr trà lài thì bạn pha với 40ml nước.

➡️ Kỹ thuật shake và thời gian shake phụ thuộc vào từng loại thức uống, đối với món Mango Jasmine Tea Latte thời gian shake đến lạnh khoảng 20s.

➡️ Việc sử dụng Jupiter Puree Mango  có hàm lượng xác trái là 50% điều này mang lại cho người uống sự trải nghiệm không hề thua kém trái cây thật, hơn nữa việc sử dụng Jupiter Puree Mango giúp giảm giá cost thành phẩm.

Cách làm trà xoài của Phương Bình Group chắc chắn không có gì khó khăn với bạn để có ly trà xoài đúng khẩu vị của bạn mà bạn không phải ra quán rồi nhé. Ly trà xoài thú vị này đã chinh phục được những vị khách quen uống trà khó tính rồi chứ. Bởi hương vị xoài đặc trưng mà không có bất cứ loại trái cây nào có thể thay thế được. Những ngày đầu năm mới hãy mời người thân và gia đình bạn thưởng thức ly trà xoài khó cưỡng này nhé, họ sẽ rất ngạc nhiên và bị hấp dẫn bởi cách làm trà xoài này đấy.

Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, ... và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với khóa học Dạy Pha Chế Trà Sữa Tổng Hợp của Phương Bình Group. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

[Tổng Hợp] Công Thức Trà Trái Cây HOT nhất

Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Cách làm trà dâu 

Cách làm trà xanh