logo.png
Về trang tin tức

Cách pha chế Chocolate Mango Almond

22/12/2018

Cách pha chế Chocolate Mango Almond, Chocolate Mango Almond mang lại hương vị tươi mới với mùi xoài ngọt lịm.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Bột Cacao: 3gr.
– Nước ấm (60 độ C): 50ml.
Jupiter Mango Puree: 15ml.
– Almond Syrup: 15ml.
– Sữa tươi không đường: 50ml.

Các bước thực hiện cách pha chế Chocolate Mango Almond:
1️⃣ Cho Jupiter Mango Puree + Almond Syrup vào và khuấy đều hỗn hợp.
2️⃣ Cho đá 2/3 ly.
3️⃣ Cho sữa tươi sau đó cho vào ly tạo hai tầng.
4️⃣ Khuấy tan 3gr Cacao và 50ml nước ấm, sau đó đổ .lên trên ly tạo thành phẩm 3 tầng .
5️⃣ Thưởng thức. 

Một số lưu ý:
- Độ ngọt: Nếu là người thích uống ngọt nhiều , bạn có thể thêm vào công thức 5ml đường để tăng thêm vị ngọt đậm đà cho thức uống này nhé .
- Puree Mango : Sử dụng Puree Mango có thành phần trái cây tươi ~50-60% sẽ giúp thức uống của bạn có vị Fresh và cảm giác vị trái cây tươi nhiều hơn nhé .
- Sữa tươi : bạn có thể sữa tiệt trùng hoặc thanh trùng nhé , nhưng sử dụng thanh trùng thức uống của bạn sẽ béo nhẹ hơn một chút ^^. 

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn sẽ tự tay thưởng cho mình một ly Matcha tuyệt vời đầy hương vị lạ và hãy mời người thân và bạn bè cùng thưởng thức nhé . Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với món “Chocolate Mango Almond” này .