logo.png
Về trang tin tức

Cách pha chế Trà Nghệ Hoa Xuân

17/01/2019

Cách pha chế Trà Nghệ Hoa Xuân sử dụng những nguyên liệu có sẵn và dễ kiếm trong thị trường, với cách làm đơn giản cách pha chế trà nghệ hoa xuân đã chiếm đóng được nhiều cảm tình của người uống, Hương thơm từ nghệ pha lẫn với vị thanh của trà kèm theo là hâu vị chua ngọt luôn mang lại cho người thưởng thức một trải nghiệm khó tả.

Nguyên liệu Cách pha chế Trà Nghệ Hoa Xuân:

Trà Lài B-Tea

Trà Lài B-Tea (1:40): 80ml.

Bột Nghệ: 1gr.

– Syrup Citron : 15ml.
– Cam Vàng Tươi: 1 lát.
– Nước Đường: 15ml.

Các bước thực hiện Cách pha chế Trà Nghệ Hoa Xuân:

B1: Cho Cam vàng tươi (1 lát) vào trong Shaker.

B2: Cho đá và tất cả các nguyên liệu còn lại vào Shaker.

B3: Shake đến lạnh.

B4: Trang trí lên trên ly vỏ cảm và lá đinh hương.

Một số lưu ý:

– Khi sử dụng trà Lài B-Tea với công thức này có tỷ lệ (1:40) nghĩa là cứ 1gr trà lài thì bạn pha với 40ml nước.

– Sử dụng ly có trên 350ml trở lên.

Hy vọng với các bước hướng dẫn trên, bạn sẽ tự tay thưởng cho mình một lyTrà Nghệ Hoa Xuân tuyệt vời đầy hương vị lạ và hãy mời người thân và bạn bè cùng thưởng thức nhé . Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với món “Trà Nghệ Hoa Xuân” này.

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT:

[Tổng Hợp] Công Thức Trà Trái Cây HOT nhất

Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Cách làm trà dâu 

Cách làm Mango Jasmine Tea Latte