logo.png
Về trang tin tức

Kẹo Dưa Hấu phiên bản Thức Uống

12/07/2019

Nhắc đến Dưa Hấu, người ta sẽ nghĩ ngay đến một loại quả mà người Việt Nam ta rất thích ăn, được trưng vào mỗi dịp lễ tết. Dưa hấu không thể thiếu trên bàn thờ tổ tiên ông bà trong những ngày Tết.

Là vật liệu cho các tài nhân khắc hình họa lên vỏ của dưa hấu nhưng ít ai biết những lợi ích đến không ngờ khi ăn dưa hấu.

Dưa hấu chưa hàm lượng cao Vitamin A, B6 và C, ngoài ra dưa hấu cũng chưa nhiều chất xơ, kali và nhiều khoáng chất khác.

Vì Dưa hấu là một nguồn Vitamin B6 tuyệt vời giúp tăng sức khỏe não, giúp bạn thông minh hơn, tĩnh táo hơn mà còn cung cấp một lượng năng lượng dồi dào cho ngày mới càng thêm năng động hơn.

Ngoài ra, dưa hấu còn chứa lượng lycopene nhiều gấp 1,5 lần cà chua giúp tăng giúp cải thiện hệ miễn dịch, chống oxy hóa và chống ung thư rất hữu hiệu.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là màu đỏ của Dưa hấu chứa một lượng vitamin A rất cao rất tốt cho mắt, nếu bạn ăn nhiều dưa hấu có thể giúp mắt sáng hơn, tăng cường thị lực và bảo vệ mắt bạn khỏi những bệnh nhiễm trùng mắt nhưng không nên ăn nhiều quá vì dưa hấu khá nóng.

Chính bởi vì những lý do này mà ngay cả người lớn và trẻ nhỏ đều rất thích dưa hấu, và kẹo dưa hấu cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: Top 5 nguyên liệu pha chế trà sữa

Nhưng hôm nay Phương Bình sẽ mang đến cho bạn một công thức độc đáo Kẹo Dưa Hấu phiên bản Thức Uống. Từ bây giờ bạn có thể thưởng thức hương vị dưa hấu không chỉ là những viên kẹo hay những trái dưa hấu bình thường mà là một phiên bản mới lạ từ thức uống thơm ngon bổ dưỡng này nhé.

Xem thêm: Cách làm sinh tố chanh dừa ngon và đơn giản

Nguyên liệu chuẩn bị:

Mứt Trái Cây Madam Sun Dâu30ml


Dưa hấu tươi150ml


Giffard Ice Mint15ml
Đá180gr

Cách làm như sau: Shake lạnh hỗn hợp Dâu và Giffard Ice Mint , sau đó cho ra ly và đổ nước ép dưa hấu lên trên . Khuấy đều trước khi uống

Xem video quá trình thức hiện:

Thế là đã xong món Kẹo Dưa Hấu phiên bản Thức Uống chúc bạn thành công!

Nếu bạn yêu thích việc pha chế các món thức uống, đặc biệt là trà sữa, trà trái cây, ... và có định hướng phát triển kinh doanh, đừng ngần ngại, hãy đến với khóa học Dạy Pha Chế Trà Sữa Tổng Hợp của Phương Bình Group. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 028 7303 8123.