logo.png
Về trang tin tức

Mango Cheese Milk Foam

25/09/2016

Từ các nguyên liệu dễ tìm kiếm trên thị trường và các barista nhiều năm kinh nghiệm cho ra công thức Mango Cheese Milk Foam cực ngon.

Sự kết hợp giữa xoài, cheese, nước cam mang lại vị ngọt của tự nhiên, tốt cho sức khoẻ, hơn nữa còn kích thích ăn uống, thích hợp cho những người biếng ăn. nào chúng ta cùng nhau bắt tay vào chế biến món thức uống này nhé!

Hỗn hợp thức uống bên dưới:

Cho tất cả các hỗn hợp trên vào máy xay sinh tố vitamix để cho ra loại thức uống ngon bổ và lâu tan đá. Chúng tôi khuyến kích các bạn sữ dụng máy xay sinh tố vitamix vì máy được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao, hơn nữa máy chính hãng được bảo hành 3 năm.

Lớp milk Foam bên trên:

Phần lớp milk foam nổi tiếng được thực hiện như sau:

  • 30ml kerry Maid

Toàn bộ hỗn hợp trên được bỏ vào trong máy đánh sữa SEVERIN đánh sữa trong vòng 20s ở chế độ cool, sữ dụng qua nhiều máy đánh sữa khác trên thị trường, tụi mình thấy máy SEVERIN có khả năng đánh sữa tốt nhất cho ra hỗn hợp milk foam chất lượng nhất và hay được các quán trà sữa nổi tiếng tin dùng.

Một số lưu ý trong quá trình thực hiện:

  • Bạn nên sử dụng máy xay sinh tố có công suất lớn.
    1. Máy xay sinh tố lớn có khả năng xay nhanh, với nhiều chế độ khác nhau, giúp cho ra hỗn hợp đặc lạnh, và lâu tan đá.
    2. Bạn đang kinh doanh quán sử dụng máy xay sinh tố công suất lớn giúp bạn xay được nhiều sản phẩm trong ngày.
    3. Khả năng xay của những máy xay sinh tố có công suất nhỏ sẽ làm cho sinh tố vẫn còn đá lớn, và nếu chúng ta cố gắng xay nhiều lần thì sẽ dẫn đến tình trạng hỗn hợp bị tan đá.
    4. Cách để dong chuẩn lượng đá, việc này giúp bạn khi xay ra hỗn hợp không quá thiếu cũng không quá dư, ngoài ra lượng đá phù hợp giúp bạn cho hỗn hợp thức uống.

Chúc các bạn thành công!!

Gọi 08.988.988.52 để đăng kí ngay KHÓA HỌC PHA CHẾ CAFE với những Barista nhiều kinh nghiệm nhất tại Phương Bình
Gọi 08.988.988.52 để mua NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ với dịch vụ tốt nhất thị trường tại Phương Bình Group