logo.png
Về trang tin tức

PARFAIT JINGO JINGO

24/12/2018

Đúng với tên gọi, món tráng miệng PARFAIT JINGO JINGO mang đến cho người thưởng thức một hương vị đầy màu sắc của mùa giáng sinh.  

Nguyên Liệu
Jupiter Puree Strawberry: 10ml .
- Sữa chua nha đam: 100gr
- Ngũ cốc Yến Mạch: 40gr.

Cách làm 
  B1: Bỏ 1/2 hũ sữa chua nha đam vào ly với mục đích tạo 1 lớp dưới đáy của ly.
  B2: Để lên trên là 20gr ngũ cốc yến mạch tạo lớp thứ 2 tiếp theo, bỏ lên trên là Jupiter Puree Strawberry tạo nên màu sắc đỏ cốt lõi của ly mang đến hướng vị của Noel.
  B3: Đổ lên trên ly theo thứ tự, 1/2 hũ sữa chua nha đam và 20gr còn lại của ngũ cốc yến mạch.
  B4: Cuối cùng là để trái cây tươi (dâu tươi) ở phần topping để nhấn mạnh chủ đề Noel.

Lưu ý cách làm 

➡️ Vì đây là công thức tráng miệng nhiều tầng nên sử dụng các loại ly cao với thể tích 350ml.

➡️ Việc sử dụng Jupiter Puree Strawberry có hàm lượng xác trái là 64% thì vị giác mang lại cho người dùng rất là THẬT , hơn nữa sử dụng Jupiter Puree Strawberry giúp giảm giá cost thành phẩm.