logo.png
Về trang tin tức

Máy xay Blendtec Spacesaver

18/12/2015

Vì sao gọi là máy xay Blendtec Spacesaver, Spacesaver nghĩa là tiết kiệm không gian, dòng máy xay Blendtec Spacesaver này giúp cho khách hàng có thể thiết kế để giúp cho việc tiết kiệm không gian nhất có thể bằng cách giấu động cơ trong quầy bar của mình. Bạn chỉ việc tháo hệ thống mô-tơ ra khỏi vỏ bảo vệ, sau đó lắp vào trong quầy bar, giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian của mình.

>> Các loại cối xay Blendtec
>> Máy xay Blendtec EZ 600


 

Dòng máy xay Blendtec này lúc trước được sử dụng rất là nhiều trong các hệ thống của Highland Coffee vì độ bền cũng như mô-tơ mạnh mẽ của nó.

các tính năng máy xay Blendtec Spacesaver

Động cơ lên tới 1800 Watts nếu dùng điện 120V, nhưng nếu là điện 220V là 1560 Watts, nhưng động cơ lên tới 3.8 ngựa vô cùng mạnh mẽ. Màn hình với 5 phím được lập trình tự động tắt, nhưng không chỉ có thể trong board mạch của Blendtec Spacesaver chứa sẵn một lúc 30 chế độ xay khác nhau, bạn có thể download ở manual lập trình Blendtec để biết thêm; trong manual chứa sẵn những tổ hợp bàn phím để giúp bạn dễ dàng lập trình mà không cần thêm thiết bị nào hết.

bàn phím máy xay Blendtec Spacesaver

Lời khuyên từ nhà sản xuất là bạn có thể xay lên tới 80 ly trong một ngày, nhưng sau khi kiểm chứng máy có thể chịu tới được 100 ly đá xay trong một ngày.

Máy có thể sử dụng được với cối xay Fourside, Wildside và Twister, nhưng khi về Việt Nam để giảm thiếu chi phí đầu tư cho người mở quán, nhà nhập khẩu họ chỉ nhập địa chỉ đi kèm với 2 cối Fourside, khi mua hàng bạn nhớ là yêu cầu nhé, có nhiều đơn vị sẽ cung cấp cho bạn 1 cối bạn nên cẩn thận khi mua.

Theo chế độ bảo hành của Blendtec cho Việt Nam là: bảo hành 10,000 lần xay đầu tiên cho cối một đổi một, nên bạn phải yêu cầu người bán làm bảo hành như thế, còn mô tơ là bảo hành 1 năm.

Cũng như các máy xay Blendtec khác, màn hình Blendtec Spacesaver sẽ có màn hình LCD thể hiện số vòng xay, khi mua hàng bạn nên kiểm tra nếu thể hiện 00000 là hàng mới

màn hình máy xay Blendtec Spacesaver
Gọi 08.988.988.52 để mua ngay MÁY XAY BLENDTEC SPACESAVER với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc