logo.png
Về trang tin tức

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione

18/12/2015

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione tiết kiệm không gian bất ngờ, nhưng vẫn tạo những ly cà phê tươi mới tuyệt vời, máy pha cà phê espresso Melitta Caffeo Pasion được thiết kế đi kèm với hệ thống Best Aroma. Về độ đa dạng, Caffeo Passione tích hợp hệ tống Auto Cappuccinatore cung cấp cho bạn tất cả những loại cà phê với sữa tươi chỉ trong vòng nháy mắt. Melitta Caffeo Passione là dòng máy pha cà phê espresso tiêu chuẩn hiện nay dành cho các văn phòng và gia đình sử dụng.

>> Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

tiết kiệm năng lượng máy pha cà phê melitta caffeo passione


Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione được sản xuất và thiết kế thân thiện với môi trường nhất: tiết kiệm 45% năng lượng, an toàn được nâng cao lên đến 35% và độ bền được tăng thêm lên đến 20%.
màn hình dễ điều khiển máy pha cà phê melitta caffeo passioneMàn hình trực quan dễ sử dụng, tích hợp với những biểu tượng đơn giản nhất giúp việc vận hành máy dễ chơi. Chỉ việc nhấn nút là có thể pha được ly cà phê trong nháy mắt.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione có 2 mẫu hiện tại là màu trắng bạc và màu đen, bạn có thể chọn một mẫu và yêu cầu người bán cung cấp nhé, tất nhiên là tùy vào trong kho nữa.


hệ thông pha cappuccino tự động của máy pha cà phê melitta caffeo passioneHệ thống tự động Cappuccino giúp đa dạng hóa tách cà phê của bạn, tạo ra những tách cà phê cappuccino hoàn hảo, không những vậy còn có thể pha được sữa nóng cũng như nước nóng. 

cối ép của máy pha cà phê melitta caffeo passione
 


Cối ép có thể dễ dàng tháo lắp giúp cho việc vệ sinh máy rất dễ dàng.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione được sản xuất tại Châu Âu với tiêu chuẩn Châu Âu của hãng Melitta nên bạn an tâm về chất lượng cũng như độ bền của máy
tem nhãn xuất xứ của máy pha cà phê melitta caffeo passione
  • Bình đựng nước với dung tích 1L nhưng có thể lên đến 1.2L.
  • Cối xay cà phê bao gồm 5 độ chỉnh từ mịn đến thô và có thể đựng được cà phê lên tới 125gr, nên bạn có thể chỉnh điều nhiều chế độ đậm nhạt khác nhau (lưu ý bạn chỉ chỉnh khi mà máy đang xay cà phê nhé, hay là bạn phải xay hết cà phê mới chỉnh nếu không sẽ làm bung cối)
cối xay máy pha cà phê melitta caffeo passione
  • Tốc độ pha cà phê là: 1 ly espresso khoảng 48 giây, còn double espresso là 1 phút 28 giây (bao gồm từ xay đến khi máy sẵn sàng cho việc pha ly cà phê tiếp theo nhé.
  • Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione được bảo hành 2 năm tại thị trường Việt Nam, bạn nên lưu ý nên hỏi người bán nhé.
Các chi tiết khác của máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione:
  • Kích thước: 39 cm x 25 cm x 38 cm (Dài X Rộng X Cao)
  • Cân nặng: 11kg
  • Kết cấu vỏ bên ngoài bằng nhựa cứng.

Bài viết có nhiều người đọc