logo.png
Về trang tin tức

4 lý do bạn nên chọn máy xay Vitamix

21/12/2015

Máy xay Vitamix được thiết kế và sáng tạo với một nhân tố quan trọng duy nhất đó chính là khách hàng, sự tiện dụng cũng như độ bền của máy xay Vitamix rất đáng cho bạn đầu tư. Vitamix đã tạo ra một sản phẩm dễ dàng sử dụng đến vệ sinh, với một mục tiêu duy nhất là khách hàng của mình.

Sắc Cạnh Hơn Chưa Chắc Đã Tốt Hơn
Những lưỡi dao sắc cạnh sẽ bị cùn đi theo thời gian. Chính vì thế Vitamix đã thiết kế ra lưỡi dao rất là cứng, nó chả bén gì cả, nhưng sử dụng thép không gỉ theo tiêu chuẩn của hàng không (nghĩa là thép để chế tạo máy bay đó các bạn), sau đó họ làm cứng, đáng bóng và cắt nó bằng laser một cách cẩn thận. Mỗi góc cạnh được tính toán một cách cẩn thận để có thể nghiền và trộn một cách hoàn hảo nhất (cái này liên quan đến cơ khí động học chứ không phải cứ tạo ra một lưỡi dao là có thể xay được). Lưỡi dao này dùng cho các dòng máy xay Vitamix Drink Machine Advance, Vitamix Touch n Go, Vitamix Quiet One.


lưỡi dao máy xay vitamix

Đơn Giản Hoá Tối Đa
Tại Vitamix, đúng như phong cách của Mỹ, càng đơn giản hoá càng tốt nhất, Vitamix cho rằng bạn không cần phải thay cổi mỗi khi đổi thức ứng, chỉ với một cối đi kèm với máy bạn có thể làm được hàng trăm thức uống khác nhau giúp việc vệ sinh, cất giữ một cách thuận tiện nhất.

cối xay vitamixNhững công ty về máy xay sinh tố khác, bạn sẽ nhận được hàng tá những cối xay đủ kích cỡ và kiểu dáng cho mỗi loại thức uống, bạn thực sự muốn rửa tất cả những cối này sau khi sử dụng cho quầy bar của bạn hay chỉ dùng một cối duy nhất của máy xay Vitamix cho tất cả thức uống của bạn.

cối xay của hãng khácDễ Dàng Điều Khiển:
Nút điều thân thiện với người dùng gúp việc xay đá một cách dễ dàng, bạn chỉ việc nhấn nút máy sẽ làm tất cả công việc cho bạn. Bạn muốn nghiền nát đá, chỉ việc nhấn nút Pulse.

nút điều khiển máy xay Vitamix
Vệ Sinh Một Cách Dễ Dàng
Bạn chỉ việc xay nước ấm với một giọt nước với dung dịch nước rửa chén  trong vòng 60 giây hay ít hơn, sau đó tráng qua bằng nước lạnh, máy xay Vitamix sẽ sạch trơn và bóng loáng.Gọi 08.6288.3854 để mua ngay MÁY XAY VITAMIX với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc