logo.png
Về trang tin tức

Máy pha cà phê Casadio Dieci A1

28/12/2015

Thông tin chi tiết về máy pha cà phê Casadio Dieci A1, đây là một trong những dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, xuất xứ từ Ý với các linh kiện được sản xuất tại chính quê hương của những dòng máy pha cà phê espresso lâu đời nhất.
Thế vì sao gọi là A1: A=Automatic (nghĩa là máy tự điều chỉnh lượng nước), 1 = 1 Group. Vì thế nếu là A2 nghĩa là: A=Automatic, 2 = 2 Group, còn có những dòng S1, S ở đây nghĩa là: S= Semi-Automatic (nghĩa là bạn phải canh chỉnh lượng cà phê bằng tay).

>> So sánh máy pha cà phê Casadio Dieci A1 và Rancilio Epoca E1

Khi mua máy bạn yêu cầu người bán cho bạn xem tem sản xuất nhé, nếu là sản xuất từ Ý thì phải có tem phụ là sản xuất từ Ý nhé, ngoài ra trên tem nhãn còn hiển thị ngày sản xuất. Bạn nên yêu cầu người bán cho xem tem phụ này nhé, Casadio dạo này nhiều hàng Tung Của lắm đó.


tem phụ máy pha cà phê Casadio Dieci A1


Máy pha cà phê Casadio Dieci A1 có nồi hơi là 5L với maximum bar trong nồi hơi là: 2 Bar và nhiệt độ cao nhất của nồi hơi là: 133 °C, và được sản xuất tại nhà máy của Cimbali (một trong những Group sản xuất máy lớn tại Ý).

nồi hơi máy pha cà phê Casadio Dieci A1Valve chỉnh áp của máy pha cà phê chuyên nghiệp Casadio Dieci A1 là thương hiệu Sirai nổi tiếng trong ngành sản xuất Valve của thế giới, bạn có thể tham khảo website của Sirai là biết ngay nó nổi tiếng cỡ nào: http://www.sirai.com/

valve chỉnh áp máy pha cà phê Casadio Dieci A1

Giống như máy pha cà phê 1 Group của các hãng khác, vì không gian có hạn nên Casadio Dieci A1 chỉ dùng 1 đồng hồ thể hiện áp cho nồi hơi và áp khi pha cà phê.

đồng hồ áp máy pha cà phê casadio dieci a1

Bơm của máy pha cà phê Casadio Dieci A1 được sản xuất bởi hãng Fluid O Tech của Ý, hãng này cực kì nổi tiếng, chuyên cung cấp các bơm công nghiệp cho các máy công nghiệp trên thế giới, tham khảo website của Fluid O Tech nhé: http://www.fluidotech.it/

bơm của máy pha cà phê Casadio Dieci A1

Vì là dòng máy kinh tế nên máy chỉ được thiết kế Valve 1 chiều của Parker cho nồi hơi và cho Group chứ không lắp cho nước nóng giống như các dòng máy cao cấp khác, nên việc mất hơi nếu bạn lấy nước nóng quá nhiều có thể xảy ra nhé. Tuy nhiên Valve 1 chiều này cũng được sản xuất tại Ý nên bạn có thể an tâm về chất lượng của máy nhé.

valve 1 chiều máy pha cà phê Casadio Dieci A1

Như các bạn thấy đấy các linh kiện của máy pha cà phê Casadio Dieci A1 đều được sản xuất tại Ý, nói chung là hỏi kĩ người bán nếu cung cấp đầy đủ thông tin như trên thì hẵng mua nhé, còn không thì là hàng Trung Quốc đó., thông tin tham khảo thêm về chi tiết kĩ thuật của máy:

  • Công suất: 3,3kW
  • Điện áp: 220V ~ 240V / 1 pha
  • Kích thước: 
  • Đi kèm: 1 tay cầm single Espresso, 1 tay cầm double espresso.
  • Kích thước: 43.2 x 59.8 x 57.0 (cm)

Bài viết có nhiều người đọc