logo.png
Về trang tin tức

Máy xay Blendtec Xpress với những thông tin chi tiết nhất

29/12/2015

Máy xay Blendtec Xpress là dòng máy được hãng Blendtec sản xuất ra cho thị trường quốc tế (220V), máy xay Blendtec Xpress là dòng máy kinh tế nhất nhưng vẫn sở hữu những tính năng vượt trội của máy xay sinh tố công nghiệp

>> Máy xay Blendtec Spacesaver

Khi các bạn mua máy Blendtec dùng cho quán thì nên chọn những dòng máy có chữ Commercial nhé, khi bạn những dòng máy không được khuyến cáo dùng cho quán thì Blendtec sẽ không bảo hành. Máy xay sinh tố Blendtec Xpress này là dòng máy xay sinh tố công nghiệp kinh tế nhất trong tất cả dòng máy có độ bền cao, với các linh kiện được lắp ráp tại Mỹ chứ không phải Trung Quốc.

máy xay Blendtec Xpress
tem nhãn máy xay Blendtec Xpress


Blendtec Xpress có 6 phím bao gồm 5 phím xay với chế độ tự tắt và nút pulse với chế độ nghiền, nhưng đó chưa phải là tất cả Blendtec Xpress còn có thể lập trình được với 30 chế độ xay khác nhau, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với người bán họ sẽ hướng dẫn cho bạn, hay bạn có thể tải file manual program của Blendtec để tham khảo nhé. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi bạn sở hữu một máy xay sinh tố công nghiệp lên tới 30 chế độ lập trình khác nhau. 


Máy sở hữu một động cơ mạnh mẽ lên tới 1560W có thể nghiền nguyên liệu cứng đến cỡ nào, máy rất chi là nhỏ với kích thước: 17.8 x 20.3 x 39.7 (cm) nhưng động cơ sở hữu thì chỉ có những dòng commercial mới được 

động cơ máy xay BlendtecBlendtec khuyến cáo dòng máy xay Blendtec Xpress này chỉ được sử dụng với các loại cối xay Blendtec Fourside hay Blendtec Twister Jar nên khi mua hàng bạn nên cân nhắc rất kĩ nếu máy Blendtec cùng với Wildside nhé. Cũng như số lượng xay trong ngày lên tới 60 ly, bạn có thể xay lên đến 80 ly cũng được.
Bảo hành Blendtec Xpress tại Việt Nam giống như các chế độ bảo hành khác, đó là: 10,000 vòng xay đầu tiên 1 đổi 1 cối mới, mô tơ bảo hành 1 năm nhé, khi mua hàng bạn nên yêu cầu người bán làm vậy nhé.

các tính năng của máy xay Blendtec Xpress
Giống như các loại máy xay Blendtec khác, máy xay Blendtec Xpress có màn hình LCD thể hiện số vòng xay (số lần sử dụng để xay thức uống), nên khi bạn mua nên kiểm tra kĩ xem máy có nhảy số chưa, nếu chưa nhảy nghĩa là máy mới, còn máy đã nhảy số rồi là máy đã qua sử dụng.
màn hình LCD máy xay Blendtec Xpress
Các chi tiết kĩ thuật của máy xay Blendtec Xpress:
  • Kích thước: 17.8 x 20.3 x 38.7 (cm)
  • Cân nặng: 4.5kg
  • Điện áp: 220V 
  • Công suất: 1560W
  • Đi kèm 2 cối Fourside.
Gọi 08.6288.3854 để mua ngay MÁY XAY BLENDTEC XPRESS với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc