logo.png
Về trang tin tức

Máy xay Vitamix Blender - Công nghệ máy xay sinh tố công nghiệp

31/12/2015

Máy xay Vitamix Blender là dòng máy xay sinh tố công nghiệp với độ bền rất cao xây dựng từ việc chọn lựa những vật liệu với độ bền cao nhất. Mỗi một linh kiện của máy xay Vitamix Blender được thiết kế và sản xuất một cách tỉ mỉ giúp cho máy có độ bền và độ ổn định cao nhất. Vitamix tự hào về sự xuất sắc của những sản phẩm của mình, và tự tin rằng bạn sẽ thấy sự khác biệt từ những lần xay đầu tiên.


LƯỠI DAO
Vitamix sử dụng những lưỡi dao được làm cứng, cắt bằng laser và thép làm cho những hãng máy bay, đảm bảo rằng từng góc cạnh tạo ra công suất cao nhất, và không bì bào mòn, cùn theo thời gian. Vitamix cắt từng lưỡi dao bằng laser theo từng thớ kim loại, tạo ra một sản phẩm với độ bền cao hơn, và mạnh mẽ từng lần xay. Mỗi lưỡi dao máy xay Vitamix Blender được gắn với 2 bạc đạn sản xuất tại Mỹ tạo ra độ ổn định cao hơn, xay mịn hơn và độ bền hơn.

máy xay Vitamix Blender

Mô-tơ
Những kĩ sư của Vitamix cải tiển từng thiết kế trong mỗi quy trình tạo ra những công suất tối ưu nhất khi bạn cần máy xay sinh tố nhât - đó chính là lúc bạn xay. Vitamix thiết kế mô-tơ để dùng cho máy xay khi làm việc, không phải chạy với một cối xay không có gì. Hệ thống làm mát giúp tăng tuổi thọ của máy, tối đa hóa thời gian máy chạy.

Cối

Cối máy xay Vitamix Blender được thiết kế để giảm thiểu sự rỉ nước sau khi vệ sinh, giúp tăng tuổi thọ cho đế. Nắp cối có thể tháo lắp dễ dàng cho phép thêm nguyên liệu trong khi xay, tạo ra những kết cấu đa dạng của cùng thức uống. Các bạn nhớ nhé, cối xay Vitamix luôn được bảo hành 1 năm.


mô tơ máy xay vitamix blender
Mô-tơ máy xay Vitamix Blender


Dòng Không Khí
Những kĩ sư Vitamix đã mất rất nhiều năm nghiên cứu và phát triển để tối ưu hóa dòng không khí lưu thông xung quanh mô-tơ, điều chỉnh một cách chính xác và thông minh lượng không khí ở những nơi máy xay Vitamix Blender cần nhất. Kết quả là một máy xay Vitamix ít ồn hơn, mô-tơ ổn định hơn giúp giảm thiểu tối đa thời gian máy hư và chi phí sửa chữa.

Linh Kiện Điện Tử
Vitamix thiết kế những board mạch điện tử một cách tỉ mỉ nhất nhưng cũng đơn giản nhất. Vitamix thiết kế những linh kiện của họ một cách hợp lý nhất giúp độ ổn định cao nhất, trong khi vẫn có thể cài đặt những chế độ xay sẵn có.Gọi 08.988.988.52 để mua ngay MÁY XAY VITAMIX  với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc