logo.png
Về trang tin tức

Các thương hiệu máy pha cà phê Espresso

03/01/2016

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu máy pha cà phê espresso đến từ Ý, Thụy Sĩ, Đức ngay cả có hàng từ Đài Loan và Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về các thương hiệu máy pha cafe Espresso trên thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên những thương hiệu đến từ Trung Quốc, cũng như Đài Loan chúng tôi sẽ không đề cập đến trong bài viết này vị độ bền không ổn định của máy, cũng như chế độ bảo hành rất là kém.

Máy pha cà phê Espresso Delonghi:
Delonghi bắt đầu từ năm 1974 ở Italia với những sản phẩm gia dụng của mình với những sản phẩm đầu tiên là lò sưởi di dộng và máy điều hòa, sau đó công ty mở rộng các sản phẩm gần như bao trùm hết các thiết bị nhỏ dành cho nhà bếp, cũng như gia dụng như máy hút bụi và bàn là. Ở Việt Nam Delonghi lại nổi tiếng với những sản phẩm máy pha cà phê Espresso của mình. Delonghi lại nổi tiếng với thiết kế của mình và đã dành giải thưởng Red Dot Design năm 2007.
Delonghi năm 2001 đã mua lại thương hiệu Kenwood Limited, giúp cho Delonghi có thể sản xuất những sản phẩm của mình tại các nhà máy Trung Quốc, vì thế thị trường máy pha cà phê Delonghi hiện nay tồn tại nhiều dòng sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc, các bạn nên kiểm tra trước khi mua, và yêu cầu xem tem sản xuất để biết xuất xứ ở đâu, còn cho thị trường châu Âu thì máy pha cà phê espresso Delonghi lại được sản xuất tại Romania theo tiêu chuẩn châu Âu.

'
Video clip của máy pha cà phê Delonghi ECAM 23.216.B

Máy pha cà phê Espresso Melitta:
Thương hiệu Melitta nổi tiếng về chất lượng hơn 100 năm. Năm 1908, giấy lọc Melitta được tạo ra lần đầu tiên trên thế giới bơi bà Melitta Bentz tại Minden, Germany. Hơn 100 năm nay, những cải tiến liên tục về loại cà phê giấy lọc đã giúp Melitta đứng vững trên thị trường thế giới. Với thị trường tiềm năng, Melitta đã sáng tạo ra những dòng máy pha cà phê Espresso, Melitta tự tin về sản phẩm của mình nên các sản phẩm máy pha cà phê espresso Melitta luôn được bảo hành 2 năm trên toàn thế giới. Ban đầu Melitta tạo ra các sản phẩm dùng cho gia đình và văn phòng, với tham vọng bành trướng ra thị trường, Melitta đã tạo những dòng sản phẩm dành cho coffee shop hiện đại hiện nay.

Video clip của máy pha cà phê Melitta Barista TS

Máy pha cà phê Espresso Jura
Kể từ năm 1931, công ty thụy Sĩ Jura Electroapprate AG đã phát triển những dòng sản phẩm máy pha cà phê espresso gia đình cao cấp. Là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực máy pha cà phê tự động espresso, Jura đã đóng một phần không nhỏ vào sự phát triển cũa những thiết máy pha cà phê dùng cho gia đình kể từ giữa thập niên 80. Với những kinh nghiệm trong nghiên cứu về máy pha cà phê, công ty đã tạo những sản phẩm bán chuyên nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn. Thương hiệu Thụy Sĩ truyền thống bây giờ đã thành một công ty đa quốc gia. Văn phòng chính của công ty được đặt tại Niederbuschsiten, Thụy Sĩ. Jura hiện nay có đại diện tại các quốc gia như Đức, Úc, hà Lan, Mỹ, Anh, Áo, Thụy Điển và Đông Nam Á bởi những tổ chức, công ty thương mại.

Video clip của máy pha cà phê Jura F8 TFT

Gọi 08.988.988.52 để mua ngay MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc