logo.png
Về trang tin tức

Các chi tiết máy xay cà phê Rancilio MD40

03/01/2016

Rancilio MD40 không phải là đồ chơi tại nhà, đây là dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp. Thế điều gì làm cho Rancilio MD40 trở nên tuyệt vời cho việc xay cà phê espresso? Tất cả là chất liệu làm nên bộ máy này - rất là nhiều kim loại. Thế này nhé: Máy xay cà phê Rancilio MD40 gắn liền với bộ phận gạt cà phê được thiết kế bằng hợp kim nhôm đúc, chứ không phải hàn lại với nhau nhé, hơn nữa thanh kim loại giữ tay cầm, cần gạt cà phê bằng đồng thau đắt tiền và vỏ máy làm bằng thép không gỉ đắt tiền, thế đấy ở đâu cũng thấy máy xay Rancilio MD40 là kim loại hết.

Sở hữu lưỡi dao bằng thép với đường kính 50mm, được sản xuất với độ chính xác cao, và độ bền rất là lâu. Các lưỡi dao được nén, làm cứng, các răng lưỡi dao được cắt một cách tỉ mỉ đảm bảo độ, và độ chính xách khi xay cà phê, hơn nữa các lưỡi dao này rất dễ thay thế (các linh kiện là chúng tôi sẵn có nhé).

lưỡi dao máy xay cà phê rancilio md40
Lưỡi dao máy cà phê Rancilio MD40 với đường kính 50mm được làm bằng thép
hộc đựng cà phê bột máy xay cà phê rancilio md40
Hộc đựng cà phê bột máy xay cà phê Rancilio MD40 được thiết kế bên trong bằng kim loại

Máy xay cà phê Rancilio MD40 được thiết kế chuyên dụng để xay cà phê espresso với các độ mịn có thể dễ dàng điều chỉnh, bộ phận định lượng có thể dễ dàng điều chỉnh từ 7 đến 10 gr cho mỗ lần gạt thông qua cần gạt cà phê. Tất cả các loại tay cầm cà phê đều phù hợp với Rancilio MD40, điều này có nghĩa là MD40 là dòng máy xay cà phê "universal" (thông dụng), thậm chí ngay cả botomless portafilter cũng có thể sử dụng với MD40.


Phù hợp với tất cả các tay cầm máy xay cà phê Espresso chuyên nghiệp

Hộc đựng cà phê bột lắp đằng trước máy xay cà phê được làm từ kim loại và nhựa cứng được sơn màu giúp nhìn thấy bên trong hộc. Các bộ phận bên trong được như đòn bẩy (bộ phần đẩy cà phê xuống tay cầm), và tay đẩy cà phê được làm nhôm đúc đặc.

Hộc đựng cà phê hạt của máy xay cà phê Rancilio MD40 là 0.5kg được làm từ nhựa cứng sơn phủ màu (giúp cản ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến cà phê hạt) và "shut of valve" giúp cho bạn dễ dàng lấy cà phê hạt ra mà không phải đổ hết cà phê hạt ra ngoài. Máy xay cà phê hạt Rancilio MD40 có 80 chế độ điều chỉnh độ mịn, các bạn cứ vô tư mà điều chỉnh đi nhá.
Như bạn thấy đấy máy xay cà phê Rancilio MD40 có thể được sử dụng với các loại máy pha cà phê chuyên nghiệp hiện nay
Các chi tiết kĩ thuật khác của máy xay cà phê Rancilio MD40:
  • Kích thước: 140 x 335 x 440 mm (Rộng x Dài x Cao)
  • Cân nặng: 9kg
  • Công suất: 2.5 - 3.5kg/h
  • Tốc độ:  1,725RPM
  • Dĩ nhiên rồi, sản xuất tại Ý nhé các bạn.
Gọi 08.988.988.52 để mua ngay MÁY XAY CÀ PHÊ RANCILIO MD40 với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc