logo.png
Về trang tin tức

Review máy xay cà phê Casadio Enea 64 Automatic

04/01/2016

Máy xay cà phê Casadio Enea 64 Automatic là một sự chọn lựa khác trong các dòng máy xay cà phê chuyên nghiệp, vẻ đẹp từ thiết kế đến các đến các vật liệu bên trong máy. Là một trong những dòng máy kinh tế nhưng lại sở hữu những thiết kế cao cấp cũng như những vật liệu cao cấp.

>> So sánh máy pha cà phê Casadio Dieci A1 và Rancilio Epoca E1
>> Review máy pha cà phê Casadio Dieci A1


Vì sao gọi là Automatic vì máy có một công tắc ngắt khi hộc đựng cà phê bột đầy, nếu barista của bạn quá bận rộn thì đây là một chức năng cực kì tốt nhằm giảm tải cho động cơ, cũng như tràn cà phê ra ngoài, giúp barista có thể an tâm quan tâm đến những vấn đề khác. Hộc chứa cà phê bột này lên tới 500gr đó nha.

review máy xay cà phê casadio enea automatic


Lưỡi Dao Burr bằng thép đến 64mm.
Lưỡi dao dành cho máy xay cafe Casadio Enea Automatic 64 là lưỡi dao cực to lên đến 64mm với vật liệu là thép không gỉ, được đúc khuôn chắc chắn, các cạnh sắc được sản xuất một cách tỉ mỉ giúp cho cà phê hạt xay một cách đồng đều, cũng như các lưỡi dao không bị cùn theo thời gian. Còn gì hơn nữa nếu như bạn muốn ly espresso với chất lượng tuyệt vời.

lưỡi dao máy xay cà phê casadio enea automatic
Lưỡi dao máy xay cà phê Casadio Enea Automatic với đường kính lên tới 64mm

Hộc đựng cà phê hạt với công tắc giúp bảo vệ máy:
Hộc đựng cà phê hạt 1,2kg nhỏ nhắn, với nhựa cứng trong, được làm bóng, nhìn rất sáng, hộc đựng cà phê hạt này còn được gắn với một công tắc nhỏ, bạn chỉ cần gỡ hộc đựng ra là toàn bộ máy sẽ ngừng, giúp bảo vệ máy xay cà phê Casadio Enea Automatic 64 một cách tốt nhât. Các cánh quạt gạt cà phê được làm bằng nhựa cứng, với độ bền cao.

hộc đựng cà phê bột casadio enea automatic
Hộc đựng cà phê bột Casadio Enea Automatic 64

Vỏ máy được làm từ crome đúc và được sơn tĩnh điện rất sáng, thiết kế của máy nhỏ gọn, bo tròn ở những điểm cần thiết, giúp bạn tiết kiệm không gian một cách tốt nhất cũng như lưu thông gió cho những bộ phận bên trong máy, nhưng không vì thế mà mất đi sự chuyên nghiệp của máy. 

Thanh đỡ tay cầm cà phê được thiết dành cho hầu hết tay cầm của các dòng máy pha cà phê hiện đại hiện nay bằng nhôm đúc chắc chắn, bạn có thể an tâm khi mua máy xay cà phê Casadio Enea Automatic 64 nhé vì máy này tương thích với các dòng máy.

Với hơn 70 (35x2) chế độ điều chỉnh độ mịn cà phê, bạn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt của ly cafe espresso bạn mong muốn, chúng tôi thiết nghĩ bạn sẽ không sử dụng được hết độ mịn này được đâu.

chế độ mịn của máy xay cà phê Casadio Enea Automatic 64
60 chế độ mịn cho bạn nhiều sự chọn lựa cho ly cafe espresso của mình

Các chi tiết kĩ thuật khác của máy xay cà phê Enea 64 Automatic:

  • Kích thước: 194x428x510 (mm) (Dài x Rộng x Cao)
  • Cân nặng: 10kg
  • Công suất: 7kg/h
  • Xuất xứ: Ý
  • Tốc động vòng xay: 1350 RPM


Gọi 08.988.988.52 để mua ngay MÁY XAY CÀ PHÊ ENEA AUTOMATIC 64 với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc