logo.png
Về trang tin tức

Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix những điểm mạnh trong ngành ẩm thực

07/01/2016

Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix giúp bạn giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận trong việc kinh doanh của bạn, nhưng có thực là máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix có thực sự là vậy không? Đọc những chia sẻ sau đầy từ những nghiên cứu thị trường của công ty uy tín OnSpex™ để giúp bạn làm rõ hơn.

CHẤT LƯỢNG:
Tạo ra những sản phẩm thức uống, ẩm thực với chất lượng đồng đều khắp cả châu lục. Đơn giản cùng với những nguyên liệu đó, bạn bỏ vào trong máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix thì ở mọi địa điểm trên thế giới, hương, vị, mùi của thức uống sẽ giống như nhau không khác gì nhau cả.

100% không phải xay lại lần 2:
Với Máy xay Vitamix bạn không phải xay lại lần thứ 2, không giống như các sản phẩm thông thường, các máy xay mà chúng tôi khẳng định là bạn phải tốn tới 50% thời gian để làm lại thức uống lần nữa. Khách hàng của Vitamix đã tiết kiệm lên tới 35% thời gian khi chuyển đổi sang dùng Vitamix. Với máy xay Vitamix Quiet One độ ồn có thể giảm tới 3dBA hơn các máy xay sinh tố thông thường. 3dbA là nhiều lắm đó nha các bạn.

chất lượng máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix

DỄ SÀNG SỬ DỤNG
Những nút điều khiển thân thiện với người dùng, những chương trình xay được lập trình trước, những thiết kế đăng kí bản quyền, tất cả những điều này loại bỏ những lỗi do người sử dụng và tăng tốc thời gian dịch vụ cho khách hàng.

RÓT THỨC UỐNG NHANH HƠN:
Cối xay của máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix, đặc biệt là cối Drink Machine Advance được thiết kế để rót thức uống trong vòng 8 giây, trong khi các sản phẩm thông thường khác là: 17 giây. Nghĩa la bạn tiết kiệm thời gian lên tới 50%.

VỆ SINH NHANH HƠN:
Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix cực kì dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh hơn. Tổng thời gian vệ sinh của thiết bị chỉ mất khoảng 10 giây so với những đối thủ lên tới 3 phút.

máy xay sinh tố công nghiệp dễ dàng sử dụng

ĐỘ BỀN:

Sản phẩm cao cấp giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và tối đa hóa thời gian sử dụng máy.
Bảo trì:
Hơn 5 năm sử dụng, khách hàng của Vitamix có nhu cầu sửa chửa máy ít hơn 5% với số lượng là 1,200 máy được bán ra và không thay thế bất kì cối nào.

Độ bền:
Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix hoạt động với 30% mát hơn đổi thủ, nhờ thiết kế hệ thống lưu thông khí tốt hơn.

Bảo hành:
Những dòng máy xay khác bảo hành dựa trên số vòng xay, điều nay có nghĩa là bạn có thể hết bảo hành trong vòng 9 tháng nếu bạn sử dụng nhiều hơn nhu cầu. Nhưng với mỗi máy xay sinh tố Vitamix thời gian bảo hành lên đến 3 năm với không giới hạn số lần bạn sử dụng. Nghĩa là bạn không bỏ ra đồng nào vào nhưng linh kiện quan trọng nhất của máy trong suốt thời gian sử dụng 3 năm.
bảo hành máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix
GIẢM THIỂU CHI PHÍ:
Bởi vì những linh kiện thay thế được Vitamix bảo hành trong vòng 3 năm, đơn giản với những con số như sau được chúng tôi tính toán cẩn thận:
Chi phí vận hành cho mỗi lần làm thức uống:
  • Số lần xay hàng năm: 16,425 (45 lần xay hàng năm, dựa trên những số liệu trung bình của các coffee shop)
  • Máy xay sinh tố công nghiệp Vitamix trong vòng 3 năm, giả sử là: Vitamix Drink Machine Advance: 21,000
  • Bạn tiết kiệm: 21,000,000/16.425/3 năm = 426 đồng cho mỗi lần xay.
tiết kiệm chi phí của máy xay sinh tố công nghiệp vitamix
Gọi 08.6288.3854 để mua ngay MÁY XAY SINH TỐ CÔNG NGHIỆP VITAMIX với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc