logo.png
Về trang tin tức

Review máy pha cà phê Rancilio Classe Basic D

09/01/2016

Chúng tôi chia sẻ những thông tin chi tiết của máy pha cà phê Rancilio Classe Basic D, Rancilio Basic D là dòng máy pha cafe chuyên nghiệp được sản xuất bởi Rancilio theo yêu cầu của người mua (trường hợp này là Phương Bình). Rancilio Basic có nhiều dòng như: tự động (viết tắt là D), bán tự động viết tắt là (S), nhưng máy chỉ được thiết kế với 2 Group trở lên. Thị trường Việt Nam bây giờ chúng tôi chỉ nhập dòng máy Rancilio Classe Basic D 2 Group nghĩa là 2 Group và tự động cảnh chỉnh lượng nước, với 2 cần đánh sữa và một vòi nước nóng.

review máy pha cà phê Rancilio Basic DBrew Group:
Brew Group của máy pha cà phê Rancilio Classe Basic D được bọc bởi nhựa cứng đen sang trọng, Brew Group là nơi nước nóng thường xuyên đi qua nên rất dễ gây phỏng nếu Barista vô tình chạm phải, để tránh sự cố này, Rancilio đã thêm nhựa cứng cách nhiệt nhưng vẫn sang trọng nhằm tránh gây bỏng cho barista.

brew group máy pha cà phê Rancilio Basic DBrew Group giảm thiểu nguy cơ gây phỏng
Cấu Trúc trong máy:
Bơm được sản xuất bởi hàng Fluid o Tech nổi tiếng, Fluid o Tech là hãng sản xuất bơm nổi tiếng của Ý, họ chuyên sản xuất bơm các thương hiệu máy pha cafe của Ý. Bơm ở đây là bơm công nghiệp (Rotative Pump) với công suất rất lớn.

bơm máy pha cà phê rancilio classe basic DBơm công nghiệp của hãng Fluid o Tech
Nồi hơi lên tới 11L được đúc bằng đồng chắc chắn với hệ thống ABM.07 của Rancilio giúp máy có thể vận hành dưới áp lực lớn (bar rất là đông khách trong thời gian cao điểm), nhưng nhiệt độ vẫn ổng định ở mức tối đa.
nồi hơi máy pha cà phê Rancilio Basic DNồi hơi máy pha cà phê Rancilio Basic D

Các phím nhấn được làm bằng nhựa dẻo dễ thao tác, cũng như dễ cảm nhận được khi sử dụng; Board của máy pha cà phê Rancilio Basic D được tách biệt với hệ thống bên trong bằng kim loại và được bảo vệ bên ngoài bằng nhựa cách điện và cách nhiệt - Board điện tử là trung tâm điều khiển toàn bộ hệ thống máy, Rancilio hiểu điều này nên rất quan tâm tới nó. Valve điều khiển áp dùng là của hãng Sirai nổi tiếng trong ngành giúp hệ thống ổn định hơn.

chi tiết máy pha cà phê Rancilio Basic D

Vòi nước nóng được của máy pha cà phê Rancilio Basic D làm bằng Inox chống gỉ nước, cũng như độ bền cao (trong khi các máy pha cà phê rẻ tiền hơn hay dùng nhựa cứng để làm vòi nước nóng để giảm giá thành), ngoài ra giống như các máy pha cà phê khác Rancilio luôn gắn Hydro Hub thuận tiện hơn cho quá trình bảo trì máy.
chi tiết máy pha cà phê Rancilio Basic D 1


Gọi 08.988.988.52 để mua ngay MÁY PHA CÀ PHÊ RANCILIO BASIC D với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc