logo.png
Về trang tin tức

Máy pha cà phê Casadio A1

24/03/2016

Máy pha cà phê Casadio A1 là dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp tự động canh chỉnh lượng nước (Volumetric), Casadio A1 được sản xuất tại Ý bởi một trong những nhà máy của Group La Cimbali nổi tiếng; hiện nay Casadio đang là một thương hiệu rất phổ biến ở Việt Nam, được sử nhiều ở nhà hàng, khách sạn, quán cà phê cũng như Resort.

Máy pha cà phê Casadio A1 là những lựa chọn kinh tế cho những bạn mới kinh doanh cà phê

Máy pha cà phê Casadio A1 là những lựa chọn kinh tế cho những bạn mới kinh doanh cà phê

Casadio được thành lập từ những năm 1950 ở Bologna, ban đầu công ty sản xuất những thiết bị khác nhau cho quầy bar, sau đó tập trung sản xuất máy xay cà phê chuyên nghiệp, và trở thành những chuyên gia trong ngành. Vào những năm 1990 công ty bị bán đi, vào năm 2009, Casadio công ty tham gia Cimbali Group, để định hướng lại sự phát triển của mình trên thị trường, sự sát nhập này giúp cho Casadio trở thành người chơi chính trong ngành nhà hàng khách sạn nhờ vào sự đa dạng của sản phẩm. Trong những dòng sản phẩm đó thì máy pha cafe Casadio Dieci A1 là dòng máy phổ thông nhất, đặc biệt là ở thị trường đang phát triển về cà phê như ở Việt Nam.

Các linh kiện của máy pha cà phê Casadio A1 đều được sản xuất tại Ý

Các linh kiện của máy pha cà phê Casadio A1 đều được sản xuất tại Ý

Các linh kiện đều được sản xuất, gia công từ các nhà máy của Ý, máy nặng hơn 50kg giúp chịu được những lực kéo của các barista trong những giờ cao điểm mà không kiểm soát được lực của mình. Máy pha cà phê chuyên nghiệp Casadio A1 được đi kèm với hệ thống của máy 2 Group giúp đảm bảo hiệu năng làm việc cho những giờ cao điểm của những quán cà phê nhỏ và trung bình. Không những thế board mạch bên trong cũng được sản xuất cho máy với công suất lớn hơn, khi bạn mở vỏ máy ra sẽ thấy những dây điện đi thừa, Casadio tiết kiệm chi phí cho dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp giá rẻ này để giúp người dùng có đầu tư tốt hơn cho mình.

Máy pha cà phê Casadio Dieci A1 sử dụng những linh kiện với nguyên liệu giá thành kinh tế

Máy pha cà phê Casadio Dieci A1 sử dụng những linh kiện với nguyên liệu giá thành kinh tế

Tuy nhiên vì giá thành của máy pha khá là thấp nên có những bộ phận của máy sẽ được hãng sản xuất Casadio dùng những linh kiện có giá thành thấp để sản xuất ví như vòi nước nóng của máy pha cà phê Casadio A1 được làm bằng nhựa thay bằng inox như những dòng máy khác,... Nhưng các bạn không phải lo lắng về chất lượng, vì các linh kiện đều được sản xuất tại Châu Âu nhất là Ý nên độ bền của máy khá là tốt. 
Khi lắp đặt máy tốt nhất bạn nên yêu cầu các nhà cung cấp lắp cho bạn đường ống nước cũng như hệ thống lọc nước nhằm:
  • Bảo vệ bơm vì bơm này là bơm trợ lực nên phải nhờ hệ thống nước với áp suất để giúp bơm kéo nước tốt hơn, thời gian lâu dài nếu bạn chỉ gắn vào bình nước thì bơm sẽ hư vì phải dùng quá sức. Giống như khi bạn tập thể dục quá sức vậy đó.
  • Nước ở Việt Nam, thậm chí hệ thống nước máy vẫn có bụi, cặn, hay những vật liệu nhỏ sẽ ảnh hưởng đến đường ống nước trong máy làm tắt nghẽn, nên bạn nên hệ thống lọc nước sẽ giúp bạn trong trường hợp đó.


máy pha cà phê Casadio A1

Bài viết có nhiều người đọc