logo.png
Về trang tin tức

Máy xay Blendtec đối thủ lớn của Vitamix

17/11/2015

Máy xay Blendtec là một trong những dòng máy xay sinh tố công nghiệp với tiêu chuẩn thiết kế và sản xuất cao nhất thế giới hiện nay, với những quy trình chặt chẽ trong sản xuất và thiết kế Blendtec đã cách mạng hóa nền công nghiệp máy xay sinh tố trên thế giới

>> 4 lý do bạn nên chọn máy xay Vitamix

Clip anh không đòi quà 2, máy xay blendtec xay nhuyễn iphone 5s.

Máy xay Blendtec xay nhuyễn iPhone 5c và iPhone Gold như thế nào

Xem độ cứng của máy Blendtec, và iPad cũng bị xay nhuyễn luôn.

Ở thị trường Mỹ, hãng máy xay Blendtec đang là một tên tuổi lớn cho những người dùng muốn một dòng máy chất lượng tốt có thể đem lại đồ uống với chất lượng tuyệt vời nhất.  Nhưng vì sao Blendtec lại có thể làm được như vậy? Đây chính là bí mật của họ:

Chất lượng thương mại:
Nhiều năm qua những chuyên gia về máy xay đã sử dụng nhiều máy xay blendtec với lưỡi dao kích thước 4 inch trong những quán cafe tốt nhất, những quán về đồ uống sinh tố, phòng gym và cả những nhà hàng khắp thế giới. Blendtec là máy xay được biết đến với việc cho ra những thành phẩm tốt nhất, và liên tục về chất lượng.

Những vòng xay được lập trình trước:
Máy xay Blendtec được thiết kế với kĩ thuật hiện đại giúp cho các barista đỡ vất vả, và công việc pha chế đơn giản hơn: khi bạn nhấn nút xay, máy xay sẽ dựa vào chương trình sẵn có của nút đó và bắt đầu xay, khi thời gian kết thúc thì máy cũng sẽ tự tắt, vì thế chất lượng đồ uống luôn hoàn hỏa mọi lúc mọi nơi, trong lúc đó các barista có thể pha chế một đồ uống khác không phải chờ đợi bên cạnh máy nữa.


Hiệu suất dẫn đầu ngành công nghiệp:
Bạn mở quá cafe, và đã mệt mỏi với việc máy xay không thể xay được đá, bạn phải dùng đá bào nhưng chất lượng đồ uống giảm. Máy xay Blendtec với công suất mô tơ lên tới 1560W, đanh tan đá thành tuyết. Việc này kết hợp với lưỡi dao 4 inch thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Bạn có thể nhìn hình ảnh sau đây để tưởng tượng công suất mô-tơ của máy xay blendtec.

 

Lưỡi dao được thiết kế đơn giản:
Lưỡi dao của máy xay Blendtec sở hữu một thiết kế khác biệt chỉ một lưỡi điều này giúp làm cho những nguyên vật liệu dễ dàng rơi xuống trước lưỡi dao, hơn thế nữa với góc dao được căn chỉnh một cách chính xác đảm bảo hiệu năng tuyệt vời.

 

Dễ dàng vệ sinh:
Cối máy được thiết kế để bạn có thể chùi cọ một cách dễ dàng, chỉ việc đổ nước  thêm một it nước rửa chén sau đó để khô trong vòng 5 giây.

 

Thiết kế cẩn trọng đến từng chi tiết:
Những thiết kế vững chãi, các bộ phận với chất lượng tốt nhất, bao gồm hệ thống coupling bằng thép từ trong ra ngoài, hệ thống ổ bi bằng thép-cacbon, đảm bảo độ bền của máy với những ma xát và sự bào mòn.

Sử dụng những ổ bi tốt nhất.
Nhiều máy xay tránh sử dụng những ổ bi để giảm giá thành sản phẩm, nhưng máy xay Blendtec sử dụng những ổ bi được làm từ thép-cacbon. Điều này làm giảm ma xát, giảm tiếng ồn và tăng vòng đời của mô tơ.


 

Bạn hãy thấy nó và dùng nó:
Bạn đau đầu với những máy xay cồng kềnh, không phù hợp với không gian của bạn. Máy xay blendtec với kích cỡ nhỏ và thấp, bạn có thể thiết kế máy xay blendtec ngay ở nơi mà bạn hay xay nhất – ngay trên quầy bar của bạn.

Thân thiện với môi trường – bảo vệ sức khỏe của bạn.
Bạn lo lắng chất BPA trong bình nhựa ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, với blendtec bạn có thể bỏ qua điều này vì cối nhựa được đảm bảo là BPA free. BPA nguy hại tới sức khỏe thế nào bạn có thể tham khảo tại đây >>>>  sự nguy hiểm của BPA

Hiện nay Blendtec đang sử dụng một chiến dịch marketing tuyệt vời của họ cho máy xay Blendtec, đó chính là: Will It Blend trên youtube.

Gọi 08.988.988.52 để mua ngay MÁY XAY BLENDTEC với dịch vụ tốt nhất

Bài viết có nhiều người đọc

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC